Wayne Rooney: “Tôi nghĩ anh ấy ra đi vì làm loạn đội hình, đừng trách Sir Alex về việc này”

Thể Thao

Trong thế giới bóng đá, HLV Sir Alex Ferguson được coi là người thành công nhất với vô số danh hiệu cao quý cùng Man United nhờ chiến thuật hợp lý cũng như khả năng tận dụng cầu thủ tuyệt vời.

Ông cũng luôn đặt đội bóng lên hàng đầu và sẵn sàng bán đi những ngôi sao có biểu hiện không chuẩn mực và xem mình lớn hơn logo trên ngực áo. Một trong những cái tên để lại tiếc nuối nhiều nhất là David Beckham.

Nói về sự vụ ra đi ồn ào của tiền vệ điển trai David Beckham, huyền thoại Wayne Rooney đã khẳng định việc ra đi của người đàn anh trong lứa Class 92 không xuất phát từ mâu thuẫn với Sir Alex – cụ thể ở đây là vụ chiếc giày bay.

Wayne Rooney: “Tôi nghĩ việc ra đi của David Beckham hoàn toàn là vấn đề về chuyên môn [không phải ra đi từ việc mâu thuẫn với Sir Alex]. Tầm mức ảnh hưởng của anh ấy đã dần mất đi và việc ra đi chỉ là vấn đề thời gian.”

“Những sở thích bên ngoài sân đã ảnh hướng đến Becks quá nhiều, điều đó trở thành đề tài gây tranh cãi mỗi tuần. Cứ như thế, nó đã đẩy cả hai phải đưa ra quyết định là sự ra đi của Becks.”

Mùa hè năm đó, Beckham gia nhập Real Madrid với giá 25 triệu bảng và trở thành một phần trong chiến dịch kiến thiết Galaticos. Sau đó ít lâu, Manchester United cũng đã tìm được người thay thế cho Beckham khi mang về tài năng trẻ từ Sporting Lisbon – Cristiano Ronaldo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *