Wayne Rooney: “Tôi thấy NHM không đối xử công bằng với anh ấy tại MU, khác xa với tôi lúc trước”

Thể Thao

Một cựu tiền đạo huyền thoại của Manchester United nói rằng Rashford cần thể hiện nhiều điều nếu muốn tìm lại phong độ tốt nhất.

Wayne Rooney nói nếu có sự tin tưởng từ Erik ten Hag sẽ giúp Marcus Rashford đủ tự tin để phát triển thành một tiền đạo ghi hơn 20 bàn cho Manchester United.

Rashford đã có một mùa giải trước cực kỳ kém cỏi, chỉ ghi được 5 bàn và thường tỏ ra mất tinh thần trong bối cảnh câu lạc bộ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, anh ấy dường như đã tìm lại sự vênh váo của mình dưới thời Ten Hag trong giai đoạn tiền mùa giải.

Rashford đã ghi được hai bàn thắng và cũng phá hủy hàng thủ của Liverpool và Aston Villa trước mùa giải, theo đuổi những đường bóng và thể hiện những pha chạm bóng đẳng cấp. Rooney cho biết anh ấy là một “fan cuồng nhiệt” của Rashford vì những hoạt động trong và ngoài sân cỏ.

Ông cho rằng tiền đạo này đã bị Ralf Rangnick “xử lý sai” ở mùa giải trước, nhưng Ten Hag có thể là người giúp anh trở lại trạng thái tốt nhất.

Nói với Safebet Insites , Rooney cho biết: “Tôi thực sự tin rằng United có một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ở Premier League là Rashford. Rõ ràng  anh ấy đã không thể hoàn thành kỳ vọng từ NHM ở mùa giải trước.”

“Nhưng hãy cho Rashford sự tự tin và tôi hy vọng NHM sẽ thấy anh ấy trở lại khai hỏa dưới thời HLV mới và bạn sẽ có một ngôi sao không thể tin được, người sẽ ghi cho bạn hơn 20 bàn mỗi mùa.”

“Rashford là cầu thủ duy nhất kết nối câu lạc bộ từ học viện cho đến những ngôi sao được đem về. Manchester là ngôi nhà của anh ấy và họ cần trao cho anh niềm tin để thi đấu bùng nổ trở lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *