Xác nhận cột mốc MU chốt với Ten Hag, trông chờ vào Arnold.!!

Thể Thao

Dạo gần đây cứ mỗi bài báo nào nói về Man United là lại có mấy lời bình luận kiểu “ban lãnh đạo thối nát” ba chấm này nọ thấy mệt mỏi quá. Cá nhân những Fan chân chính rất hiểu cho sự thất vọng của anh em khi Man United thua với hòa liền tù tì, nhưng dường như tâm lý tiêu cực đang khiến bất kể tin tức, suy nghĩ gì về BLĐ United cũng bị đay nghiến một cách quá đà.

Mùa hè trước khi chốt các bản hợp đồng thì ai lời to riêng nhỏ gì đâu, nhưng chưa đến 1 năm mà sao đổi khác 180 độ. Khi mà United đang thua như giờ thì bỗng dưng cái gì cũng bị chửi dù không phải ý nào cũng hợp lý logic đâu. Mỗi việc “trao quyền full” này nọ cũng được nói quá nhiều dù thực chất bình diện mô hình manager ôm đồm hết đang dần dần biến mất cả rồi. United đang tìm vị trí Phó Giám Đốc Bóng Đá đó, đây là một bước đi tốt và việc bây giờ là chốt ứng viên thật xứng đáng. Phân người đúng việc, phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ ý tưởng HLV là điều đáng làm đấy.

Bất kỳ HLV nào kể cả Ten Hag đòi hỏi việc nắm kha khá việc, đặc biệt có tiếng nói trong vấn đề nhân sự là hiển nhiên rồi. Tuy nhiên nhìn ra các clb khác ở châu Âu thì đa số cũng đều thế thôi, làm gì có cái gọi quyền lực tuyệt đối nữa. Man United cũng không thấy một tin tức gì phản đối yêu cầu này của Ten Hag cả, nhưng fan vẫn chửi ầm ầm không hiểu kiểu gì. Qua 17-4 thì khả năng mới công bố nếu chốt được thôi, Ajax còn đang cố gắng đua vô địch thì rõ ràng việc đi ở Ten Hag bị nói quá nhiều là không nên.

Một quả tin tức vốn rất bình thường sẽ là tin tốt hay xấu tùy vào góc nhìn tiêu cực hay không của mỗi người. Cá nhân mình không thích việc gia hạn sớm Bruno lắm, thành thật là vậy, nhưng các nước đi gần đây của United mình đánh giá tốt đấy. Chốt được HLV, bổ nhiệm phó giám đốc bóng đá và lên dần danh sách chuyển nhượng để áp phe chuẩn xác, mình sẽ không tiếc rẻ gì một lời khen cho ban lãnh đạo. Dở chê tốt khen công bằng thôi nhé.

Tương lai đội bóng nhiều Fan hâm mộ nhất thế giới trông chờ vào ông đấy – Arnold. Nếu ông mang được Ten Hag về sau ngày 17/4 thì đó được xem như viên gạch đầu tiên trong việc tái thiết Man United.Phần đông Quỷ Đỏ trên thế giới này đều chọn Ten Hag, hy vọng ông cũng đang nghĩ điều đó.!!!

Theo Trà Đá United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *