Zidane: “Tôi từng được MU liên hệ nhưng cách thuyết phục của họ có vấn đề”

Thể Thao

Zinedine Zidane thường xuyên được mời làm HLV trưởng Man United trong những năm qua nhưng hiếm khi ông lên tiếng về vấn đề này.

Zinedine Zidane đã thừa nhận việc nói tiếng Anh không trôi chảy có thể là một trở ngại cho việc tiếp nhận công việc của Manchester United trong tương lai.

Zidane, 50 tuổi, là một trong những người được yêu thích được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của United sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải vào tháng 11 mùa giải trước. Zidane thường xuyên được liên hệ với United kể từ khi rời Real Madrid lần đầu tiên vào năm 2018.

Huấn luận viên người Pháp đã giành chức vô địch Champions League trong ba mùa giải liên tiếp và ông đã kết thúc nhiệm kỳ thứ hai của mình với tư cách là huấn luyện viên xuất sắc thứ hai trong lịch sử của câu lạc bộ. Madrid vẫn là câu lạc bộ duy nhất mà Zidane huấn luyện.

Zidane đã tổ chức sinh nhật lần thứ 50 vào thứ Năm và tờ L’Equipe của Pháp đã có cuộc phỏng vấn riêng với ông. Trong cuộc phỏng vấn đó, Zidane đã được hỏi về việc liệu ông ấy sẽ huấn luyện United trong tương lai hay không và ông ấy đã nói về rào cản ngôn ngữ,cũng như không có sự quyết tâm của BLĐ Quỷ Đỏ.

“Tôi không bao giờ nói từ chối Man United. Đặc biệt là khi bạn là một huấn luyện viên thời đại này”, Zidane nói, lần đầu tiên được United liên hệ trực tiếp. “Khi tôi còn là một cầu thủ, tôi có thể chọn hầu hết mọi câu lạc bộ. Tuy nhiên là HLV mọi thứ khác đi, tôi sẽ chọn những câu lạc bộ phù hợp và muốn có tôi. Man United có liên hệ nhưng tôi không thấy họ quyết tâm mời tôi về huấn luyện.”

“Vì những lý do khác, tôi có thể không thể đi khắp nơi. Những cái nào? Ví dụ như ngôn ngữ. Một số điều kiện làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn: ‘Bạn có muốn đến Manchester không? Tôi hiểu tiếng Anh nhưng tôi không hoàn toàn thông thạo nó. Tôi sợ mình sẽ không làm tốt công việc ở đây’.”

“Tôi biết rằng có những huấn luyện viên đến các câu lạc bộ mà không nói được ngôn ngữ đó, nhưng tôi làm việc khác họ. Để giành chiến thắng, rất nhiều yếu tố tác động vào. Điều tiên quyết là tinh thần tập thể, tôi e ngại rào cản ngôn ngữ ảnh hưởng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *