Tình hình sức khỏe của nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của cháu Đ.

Liên quan đến vụ nam sinh lớp 8 N.H.Đ bị đánh chết não, đến nay gia đình đã đưa cháu Đ. về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tiếp tục điều trị được 3 ngày. Tình hình sức khỏe hiện tại của cháu được dư luận đặc biệt quan tâm.

Chia sẻ trên báo Dân trí, đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết, Đ. được điều trị duy trì tại Khoa Hồi sức tích cực, hiện tại “chưa thể tiên lượng, nói trước được điều gì”.

Tuy nhiên, vị đại diện nói thêm cháu Đ. đáp ứng thuốc có chiều hướng tốt lên, dù là hỗ trợ không quá lớn. Ai cũng hy vọng Đ. sẽ khỏe lên, vượt qua được khó khăn này.

Được biết, hai bên nội ngoại gia đình Đ. có 5-6 người đang thay phiên nhau vào bệnh viện chăm sóc cháu.

Cũng trên Dân trí, chị Nguyễn Thị Huệ (38 tuổi), cô ruột của Đ. tâm sự, gia đình không chỉ trông nom Đ. mà còn phải chăm sóc cả chị Lan – mẹ cháu Đ, bởi đây là cú sốc quá lớn đối với chị. Người phụ nữ này đã khóc hết nước mắt, thường xuyên ngất lịm.

Tình hình sức khỏe của nam sinh lớp 8 bị đánh chết não - Ảnh 1.

Cháu Đ. đang được điều trị duy trì tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Công an tỉnh Phú Thọ, chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên chị Lan, mong gia đình sớm vượt qua khó khăn.

Trước đó, vào tối 27/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Văn Minh (16 tuổi, ở phường Việt Hưng, quận Long Biên) về tội Cố ý gây thương tích. Minh là người đã tham gia đánh Đ. khiến nạn nhân bị chết não.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Đời Sống Và Pháp Luật

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *