Tông đuôi xe Porsche, nam shipper ở TPHCM quỳ gối van xin trong bất lực

Hình ảnh nam shipper quỳ gối, ôm mặt khóc khiến người đi đường vừa xót xa vừa ngán ngẩm.

Một đoạn clip ghi lại vụ việc xảy ra trên đường Lê Hồng Phong (phường 10, quận 10, TPHCM) đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Trong đoạn clip, nam shipper đang quỳ gối bên cạnh một chiếc xe ô tô hiệu Porsche, bên cạnh là chiếc xe máy đổ rạp. Chiếc ô tô bị tông vỡ một mảng ở đuôi, trầy xước bên ngoài. Thanh niên giao hàng liên tục đấm tay xuống đất tự trách bản thân, anh ôm mặt khóc bất lực vì chủ xe đòi bồi thường số tiền lớn. Rất đông người đi đường vây quanh hiện trường, cuối đoạn clip còn có sự xuất hiện của một đồng chí công an.

Shipper quỳ gối ở hiện trường

Shipper quỳ gối ở hiện trường

Shipper quỳ gối ở hiện trường (Ảnh chụp màn hình)

Clip: Shipper ở TPHCM quỳ gối ôm mặt khóc bất lực

Được biết vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày 11/8. Theo anh T., nhân chứng có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe máy của nam shipper đã tông vào đuôi của ô tô hạng sang. Chủ xe và gia đình ngồi trên ô tô khá giận dữ, đòi bồi thường 200 triệu vì đây là chiếc xe họ mới mua.

Số tiền lớn khiến nam shipper lo lắng tột cùng, liên tục quỳ xuống van xin. Chủ xe ô tô sau đó đã gọi lực lượng chức năng xuống để hỗ trợ, lập biên bản sự việc. Cả hai bên đã cùng nhau lên trụ sở UBND phường 10 để làm việc.

366632488_3632607893643371_2915174321632143329_n (1)

Đám đông vây quanh hiện trường

Sự việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn bình luận và lượt chia sẻ. Một số ý kiến bày tỏ sự thông cảm hoàn cảnh của anh shipper, song nhiều người cũng cho rằng đây là bài học lớn khi tham gia giao thông dành cho anh.

“Biết rằng các ông shipper vất vả thật, nhưng bây giờ ra đường tôi sợ nhất các ông đấy. Đi lạng lách đánh võng, chạy rất ẩu. Vừa chạy vừa bấm điện thoại, cứ dán mắt nhìn màn hình“, tài khoản M.T bình luận.

“Làm ngày nào đủ ăn ngày đó biết chừng nào mới đền nổi đây. Khổ cho anh, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho mấy anh shipper khác chạy cẩn thận hơn”, H.Y viết.

“Cũng tội nghiệp mà mong chủ xe giơ cao đánh khẽ cho em ấy có cơ hội cày cuốc để đền, cũng chỉ vì miếng cơm manh áo mưu sinh”, L.V xót xa.

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *