Trang Nemo “xuống tóc” trước khi đi “bóc lịch” 9 tháng, nói 1 câu nghe mà thấm

Trước khi thi hành án 9 tháng, Trang Nemo quyết định cắt tóc ngắn, tân trang bản thân.

Trang Nemo là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm thời gian gần đây sau khi hot girl bị bị tòa tuyên mức án 9 tháng tù giam vì tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Sau khi thua kiện, Trang Nemo tiếp tục hoạt động mạng xã hội trước khi thi hành án. Được biết, Trang Nemo vẫn tiếp tục livestream bán hàng với thái độ tích cực, cô không hề đề cập những ồn ào vừa qua. Cách đây ít giờ, Trang Nemo quyết định “xuống tóc” tiễn bay mái tóc dài suôn đẹp đồng thời tâm sự: “Nếu không nhẹ lòng được, thì mình nhẹ đầu”.

Trang Nemo “xuống tóc” trước khi đi "bóc lịch" 9 tháng, nói 1 câu nghe mà thấm - Ảnh 1

Chia sẻ của Trang Nemo nhanh chóng nhận về nhiều phản hồi. Hầu hết đều lên tiếng ủng hộ thái độ tích cực, đồng thời gửi lời động viên đến Trang Nemo.

Trang Nemo “xuống tóc” trước khi đi "bóc lịch" 9 tháng, nói 1 câu nghe mà thấm - Ảnh 2

Trước đó, trong một phiên livestream, Trang Nemo bất ngờ bật khóc khi đọc được những lời an ủi động viên của khách. “Tự dưng em bị trùng xuống vài giây, người ta bán được hàng người ta sẽ vui còn em bán được hàng xúc động quá mọi người. Cái tình cảm mọi người cho Trang, em nghĩ chắc chẳng còn ai xem livestream.Cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho Trang rất là nhiều”, Trang Nemo tâm sự.

Trang Nemo “xuống tóc” trước khi đi "bóc lịch" 9 tháng, nói 1 câu nghe mà thấm - Ảnh 3

Lời nói sau cùng trong buổi livestream, Trang Nemo bày tỏ sự thành khẩn cho biết nhờ những lời động viên tiếp thêm sức mạnh cho cô: “Từ những bình luận tích cực của mọi người khiến Trang cố lên thật nhiều, cố lên thêm nữa. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Nguồn: We25

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *