Vợ kín tiếng hơn 8 tuổi của ca sĩ Vũ Hà: Nhan sắc hiện tại gây bất ngờ

Ca sĩ Vũ Hà vừa hiếm hoi chia sẻ hình ảnh cùng vợ – Tôn Nữ Huyền Vân – trên trang Facebook cá nhân.

Vũ Hà gọi vợ là “chị xã yêu”, kèm lời chúc mừng sinh nhật: “Cầu mong em lúc nào cũng trẻ trung, vui tươi, hạnh phúc. Chúc em có nhiều sức khỏe để chạy đua với anh và bớt càm ràm một câu: “Sao mi không già mà càng ngày mi càng trẻ…”.

Vũ Hà (sinh năm 1969). Vợ anh nhiều hơn nam ca sĩ 8 tuổi. Thông qua hình ảnh mới, nhiều khán giả, nghệ sĩ tỏ ra bất ngờ và dành lời khen trước nhan sắc có phần trẻ trung hơn so với tuổi thật của Huyền Vân.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Vũ Hà vướng nhiều tin đồn về giới tính. Năm 2014, nam ca sĩ gây xôn xao dư luận khi công khai bà xã hơn 8 tuổi Huyền Vân, âm thầm bên anh suốt hơn 20 năm.

Vợ kín tiếng hơn 8 tuổi của ca sĩ Vũ Hà: Nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 1

Vũ Hà đăng ảnh chúc mừng sinh nhật vợ.

Trao đổi với chúng tôi, Vũ Hà bộc bạch: “Khi chưa tuyên bố có gia đình, mọi người nhìn tôi với gương mặt khác. Sau này họ nghĩ sao tôi cũng không bận tâm. Nhiều lời đồn đến với tôi, song tôi nghĩ nên sống cho bản thân và gia đình. Người phụ nữ tôi yêu và chung sống cùng tôi thấu hiểu là đủ”.

Vũ Hà nói, hiện anh có cuộc sống viên mãn bên bà xã tại nhà riêng ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tuy nhiên, điều anh từng buồn phiền nhất chính là cả hai không có con.

Trước đây, khi mới kết hôn, bà xã Vũ Hà nhiều lần nhận được tin vui nhưng sau đó không may bị hư thai. Bù lại, vợ chồng Vũ Hà nhận nuôi một người cháu và xem như con ruột. Năm nay, người này đã hơn 30 tuổi.

“Con cái là nợ. Rất nhiều nghệ sĩ hiện vẫn chưa có gia đình, con cái. Tôi nhận thấy, nghệ sĩ, ca sĩ không có con cái vướng bận thì họ sẽ làm việc, cống hiến cho nghệ thuật 100%. Khi có gia đình, người đó buộc phải dành 50% quỹ thời gian để quan tâm, chăm sóc tổ ấm. Nếu buông bỏ, hạnh phúc sẽ tan nát. Tôi nghĩ bản thân không có sự lựa chọn mà đó là định mệnh”, Vũ Hà trải lòng.

Vợ kín tiếng hơn 8 tuổi của ca sĩ Vũ Hà: Nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 2

Ảnh cưới của Vũ Hà và vợ.

Vợ kín tiếng hơn 8 tuổi của ca sĩ Vũ Hà: Nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 3

Vợ kín tiếng hơn 8 tuổi của ca sĩ Vũ Hà: Nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 4

Dù không có con chung nhưng hôn nhân của Vũ Hà và vợ vẫn viên mãn.

Vì đã lớn tuổi, vợ Vũ Hà hiện chỉ làm công việc nội trợ ở nhà. Mỗi ngày, cả hai sẽ cùng quây quần ăn cơm trưa. “Tôi và bà xã có một thỏa thuận ngầm rằng bạn bè ai nấy chơi, trừ khi bạn thân có sinh nhật thì cả hai sẽ xuất hiện chung. Tôi thấy như vậy mối quan hệ sẽ rất bền và văn minh”, Vũ Hà nói thêm.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *