Vụ học sinh bị 30 bạn hành hung: Tôi không nghĩ trường tôi có bạo lực học đường

Ngày 12-6, liên quan đến em T.V.V. lớp 9C Trường THCS Hưng Thủy (xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) bị 30 bạn hành hung không thể thi vào lớp 10, ông Võ Huy Thuật, Hiệu trưởng nhà trường nói “chả có việc gì” khi làm việc với báo chí.

Ngày 12-6, trong cuộc làm việc với PV Báo SGGP về sự việc để bạo lực học đường diễn ra tại trường trong thời gian dài, ông Võ Huy Thuật, Hiệu trưởng nhà trường nói: “Vụ việc chả có gì mà báo chí cứ làm rối lên. Tôi không nghĩ trường tôi có bạo lực học đường”.

Vụ học sinh bị 30 bạn hành hung: Tôi không nghĩ trường tôi có bạo lực học đường - Ảnh 1.

Hiệu trưởng Trường THCS Hưng Thủy

Tại cuộc làm việc với ông Võ Huy Thuật, PV Báo SGGP có chụp hình buổi làm việc, bất ngờ ông Thuật lớn tiếng nói: “Chụp hình tôi là xấu xa”. PV giải thích việc chụp hình là hoạt động báo chí bình thường, khuôn viên nhà trường không cấm quay phim chụp hình. Cùng đó ông Thuật bất hợp tác, không làm việc, gọi một số giáo viên vào gây áp lực xóa một số hình ảnh, cản trở báo chí và từ chối làm việc.

Trong một diễn biến khác, tại Bệnh viện Trung ương Huế, em T.V.V. được chẩn đoán sang chấn tâm lý.

Trước đó, Báo SGGP thông tin, trong tiệc chia tay học sinh lớp 9 vào ngày 3-6, em T.V.V. (SN 2008) học sinh lớp 9C, Trường THCS Hưng Thủy đã bị một nhóm bạn khối 9 đưa ra sau khu vực nhà vệ sinh hành hung hội đồng. Cha của em V., ông Trần Văn Vương (SN 1976) cho biết, cháu quá hoảng loạn và trầm cảm nặng nên gia đình đưa vào Bệnh viện Trung ương Huế điều trị và không thể tham gia thi vào lớp 10. Theo ông Vương, con của ông không chỉ bị hành hung lần này mà bị hành hung từ năm lớp 7 đến nay, tuy nhiên cháu không dám kể lại vì sợ bị trả thù, chính vì thế cháu luôn bị hành hung hội đồng.

Nguồn: Sài Gòn Giải Phóng

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *