Vụ “sừng ph.òng 205”: Tìm ra Facebook “tam thất”, lớn tiếng qu.át “gái chưa chồng thích yêu ai chẳng được”

Thông tin về vụ “cắm sừng” đầu năm khiến dân tình vô cũng phẫn nộ. 

Trên Facebook mới đây xuất hiện một bài tố của chị vợ khi đăng đàn vạch trần bộ mặt “tiểu tam” của một cô gái tên H.T. Cụ thể, chị vợ viết:

“Chị vì 2 bên gia đình vì 2 đứa con nên chị không dùng ních thật đăng em. Mong em thấy bài viết này thì rời xa chồng chị để gia đình chị được yên ổn

Có lẽ rằng sự nhin nhục bảo vệ gia đình của chị đã quá sai và em nghĩ rằng chị không làm gì được em đúng không. Em còn trẻ còn tương lai sao em cứ đâm đầu vào chồng chị là sao?

Chị còn 2 đứa con thơ em ạ. Nhưng giờ chị buông bỏ rồi nhường em đó.

Chị đã bắt gặp và em cầu xin chị tha cho em làm lại cuộc đời em còn trẻ. Nhưng đến hôm nay chị lại thấy những tin nhắn này là sao Trang. Chị xin lỗi vì đưa mặt em lên đây nhưng con giun xéo lắm cũng quằn em nhé!!!

Kèm theo đó là một số hình ảnh đời thường của H.T cùng với tin nhắn H.T qua lại với người đã có gia đình.

Đáp lại lời tố cáo của chị vợ, cô tiểu tam này cũng không vừa, lên mặt đầy thách thức, giọng điệu “hổ báo” thách chị vợ đố dám làm gì được mình. Ngoài ra, H.T còn mặt dày khẳng định hành động của mình là chuyện hoàn toàn bình thường, “gái độc thân yêu ai mà chẳng được”, người có gia đình rồi cũng không ngoại lệ.

Loạt động thái đầy thách thức chính thất của H.T

Trước đó, theo tin nhắn được chia sẻ, H.T và nhân tình liên tục nhắn tin thân mật với nhau. Cả hai còn thường xuyên lui tới nhà nghỉ để “tâm sự”. Thậm chí, H.T từng rơi vào thế khó khi bị vợ của nhân tình phát hiện và dạy dỗ.

Tuy nhiên trước mặt xin tha thứ nhưng sau lưng H.T vẫn lén lút gặp người tình. Không những vậy, H.T còn khuyên nhân tình bỏ vợ để “về bên em”.

Nguồn: https://we25.vn/su-kien/vu-sung-ph-ong-205-tim-ra-facebook-tam-that-lon-tieng-qu-at-gai-chua-chong-thich-yeu-ai-chang-duoc-330129

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *