Xôn xao con riêng của chồng thuê xã hội đen hành hung mẹ kế nhập viện ở Hà Nội

Theo chia sẻ từ bài đăng mạng xã hội, người con riêng của chồng đã gọi xã hội đen đến phá khóa, xông vào nhà hành hung mẹ kế tàn nhẫn khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị.

Ngày 26/6, nhiều thành viên mạng chia sẻ bài đăng của tài khoản A.N (Hà Nội) về việc mẹ mình bị con riêng của bố dượng gọi người đến tận nhà hành hung dã man.

Theo chia sẻ của tài khoản A.N, sự việc xảy ra vào đêm 15/6. Lúc này, nhóm người lạ mặt ‘phá khoá, đột nhập vào nhà, đánh đập, dùng kìm chọc mù mắt, cướp tài sản và đe doạ tính mạng’ mẹ của A.N.

Con riêng của chồng thuê xã hội đen hành hung mẹ kế - Ảnh 1

Bài đăng của A.N được nhiều người chú ý trên mạng xã hội

A.N chia sẻ thêm, bà của anh thời điểm này cũng có mặt và can ngăn nhưng bị những đối tượng ‘sút vào đầu để bà bay ra sàn’.

‘Sau khi đánh xong (nhóm này) đã chửi rủa mẹ mình bằng những lời lẽ kinh tởm là sẽ đánh tàn tật và truy sát mẹ mình nếu mà vẫn còn tiếp tục ở nhà’ – A.N kể thêm.

Kèm theo bài đăng của mình, A.N công khai trích xuất camera thời điểm các đối tượng xông vào nhà hành hung mẹ anh và hình ảnh mẹ anh nằm điều trị tại bệnh viện trong tình trạng ‘nguy kịch’.

Con riêng của chồng thuê xã hội đen hành hung mẹ kế - Ảnh 2

Mẹ của A.N nhập viện sau khi bị hành hung

Theo chia sẻ của A.N, người gọi nhóm đối tượng này đến nhà hành hung mẹ anh là V – con trai riêng của bố dượng anh. V cũng là người được mẹ A.N chăm sóc, nuôi nấng từ năm 8 tuổi.

Đáng nói, đây cũng không phải lần đầu tiên xảy ra hiện tượng bị hành hung. Theo lời kể của A.N, trước đó, vào trưa 14/6, V cùng 3 người khác có mặt tại nhà A.N, khi thấy mẹ A.N về thì ‘tổng cộng 4 người lao vào chửi bới, dí tay vào mặt mẹ với lý do ‘được anh V thuê đến đây để đuổi mẹ mình đi trong phút mốt’.

V lúc này cũng có mặt và liên tục mắng chửi mẹ của A.N, đồng thời yêu cầu bà dọn ra khỏi nhà trong vòng 3 ngày. Thời điểm này, ‘mẹ mình bị đẩy ngã ở cầu thang, mình lao vào đỡ mẹ cũng bị đánh vào mặt’ – A.N kể.

Con riêng của chồng thuê xã hội đen hành hung mẹ kế - Ảnh 3

A.N chia sẻ hình ảnh trích xuất camera thời điểm nhóm đối tượng mở khóa cổng vào nhà

Con riêng của chồng thuê xã hội đen hành hung mẹ kế - Ảnh 4

Nhóm đối tượng vào phòng khách 

Được biết, hiện gia đình A.N đã báo lực lượng chức năng vào cuộc. A.N và gia đình anh nghi ngờ ‘chủ mưu thật sự đứng đằng sau còn một nhân vật nữa’.

Theo chia sẻ của A.N, mẹ của anh kết hôn với bố dượng (tức bố ruột V) từ năm 2008. Sau đó, hai người có chung với nhau một người con. Lúc này, cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Theo lời kể của A.N thì mẹ anh đã coi V như con ruột, luôn yêu thương và chăm sóc. ‘Hồi đó mình còn luôn cảm thấy mẹ thiên vị anh V hơn từ việc đi chơi, học hành, tiêu vặt hay những chuyến du lịch…’ – A.N chia sẻ.

Đến năm 2017, mẹ của A.N và bố của V phát sinh nhiều vấn đề về tài sản. Đến nay, cả 2 đã ly thân. Phía V không muốn cho mẹ con A.N ở lại trong ngôi nhà tại Hà Nội nên hành hung, uy hiếp buộc mẹ con A.N phải rời đi.

Hiện tại, chưa rõ thực hư vụ việc ra sao nhưng hành vi côn đồ, xông vào nhà hành hung người khác nhập viện của nhóm người chưa rõ danh tính là vi phạm pháp luật và đáng bị lên án.

Nguồn: Tri thức và Cuộc sống

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *