Các cụ dạy: “Ghen ăn tức ở muôn đời khổ”, vì sao lại như vậy?

Chúng ta mong ước trong cuộc sống mỗi người chúng ta sẽ vượt qua những tâm hững đố kỵ, ganh ghét, và so sánh, và thay vào đó, chúng ta sẽ nâng... Read more »

Phụ nữ có phúc trên thân thể thường có 3 điểm rất sáng rõ, Phật Tổ che chở cả đời

Có một số phụ nữ sở hữu tướng mạo bình thường, không hẳn là đẹp nhưng lại là người tốt tướng, đem lại vận may cho chính mình và cho cả người... Read more »

Tháng 11 âm tới Tết Giáp Thìn: 4 tuổi được Thần Tài sủng ái, bám gót cho tiền giàu sụ

Từ tháng 11 âm tới tết âm 2024, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vô cùng giàu sang. Tuổi Thân Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người... Read more »

Phú quý đến muộn: 4 con giáp khổ trước sướng sau, hậu vận viên mãn

Tuổi tác ngày càng lớn dần là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, với 4 con giáp này, càng có tuổi thì họ ngày càng phát triển, cuộc sống ổn định... Read more »

Phật dạy: 3 khổ nạn lớn nhất của đời người, vượt qua được ắt sống an nhàn hưởng phúc

Phật dạy: đời là bể khổ, nhưng chịu được thống khổ mới có thể trưởng thành… Đời là bể khổ… Cuộc đời vốn là một cuộc tu hành, người thành công là... Read more »

9 quả báo rợn người dành cho những kẻ ham mê của lạ khi đã có gia đình, suốt đời không ngóc đầu lên được

Có câᴜ “пgười đαпg làm, trời đαпg пhìп”, пgười làm chᴜyệп xấᴜ sẽ bị báo ứпg. Đây là пhữпg qᴜả báo củα пgười phảп bội, sᴜốt kiếp khôпg пgóc đầᴜ lêп được.... Read more »

Ngày mai Phật Bà đổ lộc tận nhà: 4 tuổi giàu lên trông thấy, tiền bạc chất đầy kho

Bước qua ngày mai, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có hơn người. Tuổi Ngọ Trong 12 con giáp, người sinh năm Ngọ là một trong những con... Read more »

Top 3 con giáp nữ ăn nói đanh đá nhưng tâm lành, không hãm hại ai bao giờ

Dưới đây là những cσn giáp nữ mở miệng rα tσàn những lời khó nghe, vì vậy mà có rất ít bạn. Tuy nhiên khi có việc cần, họ sẽ có mặt... Read more »

3 việc anh em trong nhà dù thương mấy cũng nên ”khoanh tay đứng nhìn”, càng giúp càng hại, không muốn nhìn mặt nhau

Các cụ nói chẳng sai: Mỗi nhà đều có kinh khó tụng. Suy cho cùng, mâu thuẫn trong gia đình là chuyện giữa các thành viên trong gia đình và do chính... Read more »

Phụ nữ dưới 35 tuổi sinh đủ 2 con được thưởng tiền ở 21 tỉnh thành: Ai không biết quá phí

Do tình hình dân số ngày càng bị già hóa nên hiện nay nhiều tỉnh thành ở nước ta đã có những chính sách khuyến kích chị em sinh con. Vì sao... Read more »