TP HCM cấm dạy trước lớp 1 cho trẻ mầm non

Các trường mầm non không được dạy trước chương trình lớp 1, dưới bất kỳ hình thức nào, theo yêu cầu của Sở Giáo dục và Đào tạo. Bà Lương Thị Hồng... Read more »

Người đang hưởng lương hưu qua đời, thân nhân được hưởng chế độ nào?

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết, người đang hưởng lương hưu mà qua đời thì thân nhân được hưởng chế độ tử tuất bao gồm: Trợ cấp mai táng... Read more »

Hà Nội: Cha tá hỏa khi biết con gái 12 tuổi mang thai 6 tháng

Phát hiện cô con gái 12 tuổi có nhiều biểu hiện bất thường, một người đàn ông đã đưa con đi kiểm tra và bất ngờ được biết cháu bé đang mang... Read more »

Lịch nghỉ lễ 30/4-1/5 chính thức của học sinh cả nước

Hiện tại, đã có thông tin chính thức người lao động sẽ được nghỉ 5 ngày liên tiếp dịp 30/4, 1/5 sắp tới. Vậy nên nhiều bố mẹ thắc mắc học sinh... Read more »

Hơn 3 triệu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ‘vô hiệu’: Ai bảo vệ quyền lợi người mua?

Sau lùm xùm của bảo hiểm nhân thọ, nhiều khách hàng “té ngửa” khi phát hiện hợp đồng không giống như lời đại lý tư vấn trước đó. Mất niềm tin, khách... Read more »

Công bố lịch nghỉ hè chính thức của học sinh các tỉnh thành cả nước: Hà Nội nghỉ muộn nhất

Bộ GD đã có quyết định chính thức về lịch nghỉ hè của học sinh trên cả nước. Ngày kết thúc năm học và ngày nghỉ hè ở mỗi địa phương có... Read more »

Xôn xao clip bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm đánh liên tiếp trong phòng

Trong đoạn clip được chia sẻ, một bé trai liên tục đánh bé gái nhà hàng xóm, thậm chí còn lấy dây đồ chơi quất mạnh vào người khiến bé gái khóc... Read more »

Chú rể nhảy tưng bừng trong ngày cưới, ngã dập bìu phải nhập viện

Nam thanh niên 29 tuổi ở Nam Định được người nhà đưa đến Bệnh viện Việt Đức cấp cứu ngay trong ngày cưới, vì vùng bìu và dương vật bầm tím, sưng... Read more »

Lịch nghỉ lễ 30/4-1/5 chính thức của học sinh cả nước

Hiện tại, đã có thông tin chính thức người lao động sẽ được nghỉ 5 ngày liên tiếp dịp 30/4, 1/5 sắp tới. Vậy nên nhiều bố mẹ thắc mắc học sinh... Read more »

Phụ nữ dưới 35 tuổi sinh đủ 2 con được thưởng tiền ở 21 tỉnh thành: Ai không biết quá phí

Do tình hình dân số ngày càng bị già hóa nên hiện nay nhiều tỉnh thành ở nước ta đã có những chính sách khuyến kích chị em sinh con. Vì sao... Read more »