Phụ nữ khi ngoại tình hễ mở miệng thường nói 3 câu này, chồng nghe là nhận ra ngay

Nếu một người phụ nữ nói thẳng điều này vào mặt bạn, hôn nhân của hai người có lẽ đã gần như chấm dứt. Có một thực tế là trong các cuộc... Read more »

Các cụ dặn: Tháng 7 ‘cô hồn’ có 8 điều kiêng kỵ, nhớ kỹ để tránh xui xẻo

Trong tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn, người xưa tin rằng tránh làm những điều này sẽ hạn chế được xui xẻo trong tháng. Người xưa cho rằng tháng 7... Read more »

Đầu tháng 7 Âm lịch, làm việc này trên bàn thờ để cả tháng hanh thông, bình an

Đầu tháng 7 Âm lịch, bạn nên làm việc này trên bàn thờ để cầu bình an, may mắn về cho cả gia đình. Khi đến ngày cuối cùng của tháng 6... Read more »

Đàn ông “thùng rỗng kêu to” thường có 4 đặc điểm này, chị em nên tránh xa kẻo gặp họa

Đây là những đặc điểm thường có ở đàn ông “thùng rỗng kêu to” không có tương lai cũng chẳng có thực tài. Tính thích khoe mẽ về sự giàu có Thường... Read more »

Cộng số điện thoại của bạn lại, nếu ra đúng con số này: Tài lộc rất vượng, cả đời may mắn

Bạn có biết chỉ cần làm một phép tính nhỏ với số điện thoại của mình có thể đoán được phần nào đường tài vận của bạn? Cách tính nút số điện... Read more »

Nhớ kĩ lời ông bà dặn: “Tứ không sờ”, người khôn ngoan cho tiền cũng không động đến

Câu nói đã tồn tại cả nghìn năm nhưng cho đến nay vẫn còn tính “thời sự”. Quả thực tầm nhìn của người xưa thật không tầm thường. Vậy rốt cuộc 4... Read more »

6 loại cây mời gọi tài lộc, trồng ở ban công gia chủ giàu có phát tài

Ban công là nơi đón nắng, đón gió cho ngôi nhà. Nếu đặt ở ban công những loại cây này thì sẽ góp phần mời gọi tài lộc cho gia chủ. Hoa... Read more »

Thầy phong thủy nhắc: Gương treo ở 3 nơi này thu hút vận đen, cắt đứt tài lộc, gia chủ nhất định phải tránh

Theo quan niệm phong thủy, treo gương ở 3 vị trí này sẽ mang đến những điều không tốt cho gia đình. Công dụng chính của gương là để trang trí, giúp... Read more »

Trên điện thoại có 1 nút nhỏ: Bật lên khi sạc pin, khi ngủ lợi đủ đường chẳng khác nào tìm ra kho báu

Khi ngủ hay sạc pin bạn hãy khởi động chế độ này trên điện thoại sẽ giúp sạc nhanh hơn và bảo vệ sức khỏe của bạn. Điện thoại chính là một... Read more »

Bật điều hòa xuyên đêm: Ấn nút nhỏ này trên điều khiển, dùng thỏa mái chỉ hết 3 nghìn tiền điện

Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng, sử dụng chế độ ECO không chỉ giúp con người cảm thấy thư thái dễ chịu, tiết kiệm điện năng mà còn giúp điều... Read more »