Chị gái qua đời, em gái cưới luôn anh rể bất chấp dị nghị vì không muốn cháu mình mồ côi mẹ

Chị gái mất đột ngột, thương anh rể và cháu nhỏ, em gái đã đưa ra một quyết định táo bạo: thay chị hoàn thành sứ mệnh còn dang dở là “chăm... Read more »

Con gái tôi mới lớp 9 đã có bao cao su trong túi, bị phát hiện còn sửng cồ với mẹ

Tôi điếng người khi thấy bao cao su trong túi của con gái học lớp 9, càng sốc hơn khi cháu không hối lỗi mà còn sửng cồ lên, chỉ trích tôi... Read more »

Trải lòng của cô giáo mầm non xin nghỉ việc sau 10 năm đi dạy

‘Lúc mới vào nghề, chứng kiến một chị đồng nghiệp bị phụ huynh xông vào tát, tôi thấy thương cái nghề của mình biết bao. Người ta nói áp lực tạo nên... Read more »

‘Cãi lời bố mẹ không vào đại học, nay tôi là chủ 2 nhà hàng lớn’

Trong đợt 1 xét tuyển đại học năm nay, hơn 290.000 thí sinh đã không nhập nguyện vọng vào bất kỳ trường đại học nào, chiếm tới hơn 30% tổng số thí... Read more »

Sau 2 ‘lần đò’, tôi nhận ra đàn ông Việt đã bợm nhậu lại còn gia trưởng

Sau 2 cuộc hôn nhân, với tôi bây giờ, đàn ông Việt Nam chỉ toàn bợm nhậu, những gã vũ phu và đầy thói gia trưởng. Thế nên tôi dạy con khi... Read more »

Ngày tái hôn mẹ chồng cũ tới mừng 500 triệu, con trai tôi nói một câu bà hổ thẹn rời đi

Nghe tin tôi tái hôn, mẹ chồng cũ đến mừng cưới 500 triệu nhưng kèm theo một yêu cầu. Những tưởng sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, tôi sẽ chẳng dám bước... Read more »

Nữ nhân viên văn phòng 41 tuổi lỡ ‘dính bầu’ với nam sinh 19 tuổi khi đi làm từ thiện và cái kết xót xa

Mới đây, một nữ nhân viên văn phòng lên mạng tâm sự câu chuyện thật mà như đùa, ở độ tuổi ngoài 40 cô lỡ dính bầu với một nam sinh viên... Read more »

Chồng ngoại tình vợ lập tức ly hôn, 1 hôm con gái nài nỉ: “Mẹ ơi, cho bố ngủ với con 1 đêm đi” vợ đồng ý nào ngờ 2h đêm phải ú ớ…

Phát hiện chồng ngoại tình cái, Hằng viết đơn ly hôn luôn không tha thứ, bỏ qua gì cả dù chồng giải thích, xin lỗi các kiểu nhưng cô vẫn kiên định.... Read more »

Con gái 8 tuổi ngủ một mình nhưng luôn miệng nói chật chội quá, xem Camera mẹ khóc lớn

Cô con gái đêm nào cũng ngủ một mình, nhưng sáng ra lại phàn nàn chật chội… Lili có một cô con gái hiện đã 8 tuổi. Vì vợ chồng Lili chỉ... Read more »

Cô gái tủi thân vì nhận được tin nhắn của mẹ bảo chuyển tiền còn nhiều hơn cả những lời hỏi han

“Con gái thương mẹ, nhưng đôi lúc con thật sự không còn tí sức lực nào cả!” – cô gái trẻ mệt mỏi tâm sự. Người ta thường nói “mỗi cây mỗi... Read more »