Quản lý Hiền Hồ “đứng ngồi không yên” cầu xin dân mạng đừng tìm clip 10 phút 33 giây bị rò rỉ

Quản lý Hiền hồ đứng ngồi không yên trước thông tin ca sĩ bị rò rỉ clip full HD 10 phút 33 giây.  Mới đây, Hiền Hồ chính thức giới thiệu đến... Read more »

Hà Thanh Xuân tuyên bố đã chia tay ‘vua cá Koi’: Chưa từng đăng ký kết hôn, chỉ ở chung vài tháng

Những chia sẻ của Hà Thanh Xuân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Thời gian qua, Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô vướng nghi... Read more »

Lý Hùng – Việt Trinh quyết không lấy nhau, nút thắt nhiều năm được tháo gỡ: Âu cũng là duyên phận

Mặc dù được khán giả hết lòng ủng hộ, Việt Trinh và Lý Hùng vẫn không thể đến bên nhau. Lý Hùng và Việt Trinh là cặp đôi nổi tiếng trên màn... Read more »

Bị đồn bỏ túi 2 tỷ/ngày, Mạc Văn Khoa than thân trách phận: ‘Khi nào tôi bán hột xoàn thì may ra’

Mạc Văn Khoa là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay. Anh bắt đầu được biết đến khi đoạt giải Á quân cuộc thi Cười... Read more »

MC Phan Anh xuống tóc đi tu

Bức ảnh MC Phan Anh cạo đầu, mặc pháp phục với khẳng định xuất gia thu hút sự chú ý của công chúng. Chia sẻ hình ảnh xuống tóc và mặc pháp... Read more »

Đại diện Hoa hậu Ý Nhi phủ nhận tin đồn gia đình trả vương miện

BTC Miss World Vietnam chính thức phản hồi thông tin Hoa hậu Ý Nhi cùng gia đình muốn trả lại vương miện. Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Ý Nhi nhiều... Read more »

Hoa hậu Ý Nhi và gia đình muốn trả lại vương miện

Hiện, ban tổ chức Miss World Vietnam 2023 đang trấn an Ý Nhi và gia đình khi họ có ý định trả lại vương miện. Thời gian vừa qua, Hoa hậu Ý Nhi liên... Read more »

Thầy giáo vùng cao phản bác Ý Nhi: ‘Lớp tôi có 4 em đỗ ĐH, không cần chờ HH đến xoá nạn dốt’

Thầy giáo này cho biết mỗi năm Nhà nước hỗ trợ các điểm trường vùng sâu, vùng xa rất lớn, Ý Nhi phát ngôn “nạn đói nạn dốt” là không hiểu biết... Read more »

Liên tục ‘vạ miệng’, HH Ý Nhi khiến các nhãn hàng điêu đứng: Tuyên bố không bao giờ hợp tác

Những nhãn hàng đang hợp tác với Hoa hậu Ý Nhi liên tục thông báo gỡ bỏ hình ảnh liên quan, công khai xin lỗi công chúng. Tuy chỉ mới đăng quang... Read more »

Ảnh thời cấp 3 ít ai biết của top 3 MWVN 2023: Ý Nhi khoác áo dài đẹp tinh khôi, 2 vạn người xem mà thổn thức

Chung kết Miss World Vietnam 2023 đã kết thúc bao nhiêu ngày rồi vậy mà ồn ào về nó vẫn chưa có điểm dừng. Phần lớn các câu chuyện đều xoay quanh... Read more »