Quan hệ với hai người, làm sao để biết thai nhi con ai?

Quan hệ với hai người, làm sao biết thai nhi con ai, hãy nghe tư vấn của chuyên gia ngay bài viết dưới đây. Đại tá Hà Quốc Khanh, cố vấn cao... Read more »

Vợ kêu đau đầu rồi ngủ, ngừng thở qua đời chồng không biết: 1 kiểu đau đầu cần đi viện ngay đừng chần chừ

Xuất huyết não là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, xảy ra khi máu tràn vào mô não và gây tổn thương não. Một trong những dấu hiệu của bệnh này là... Read more »

Trước khi ung thư vòm họng “ghé thăm”, cơ thể sẽ xuất hiện 4 vấn đề này nhưng đáng tiếc nhiều người lại bỏ qua

Ung thư vòm họng hay bất kỳ loại ung thư nào cũng đều đáng lo hết bạn nhé! Trong những năm gần đây, tỷ lệ người mắc ung thư biểu mô vòm... Read more »

Trước khi đi ngủ phụ nữ đừng dại làm 4 việc này vì còn nguy hiểm hơn cả ung thư

Để có một giấc ngủ ngon và một cơ thể khỏe mạnh, bạn cần tuyệt đối tránh xa 4 thói quen xấu dưới đây. Ăn ngon, ngủ tốt là những nhu cầu... Read more »

Người Việt dễ bị ung thư hơn vì bữa sáng: Dù giàu hay nghèo cũng đừng ăn sáng với 3 thứ, ác tính nhanh lắm

Mọi người nên loại bỏ ngay 3 món ăn ra khỏi bữa sáng vì chúng chẳng hề tốt lành gì đâu, nhiều khi ngon miệng với cả tiện nhưng hại thân lắm.... Read more »

Bác sĩ viện K liệt kê 6 thực phẩm ‘kích hoạt’ tế bào K: Vô tư ăn chỉ tốn tiền đi viện

Việc ăn uống có liên quan rất nhiều tới sức khỏe của chúng ta. Bởi vậy, mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng bất cứ loại thức ăn nào vì... Read more »

Người xưa có câu “người có ba vàng thường không sống lâu”, ba vàng ở đây là gì?

Nếu cơ thể bạn đang sở hữu 3 thứ vàng này, hãy cần trọng bởi vì đây là dấu hiệu báo động sức khoẻ bạn đang gặp vấn đề. Nhắc đến vàng,... Read more »

Mỗi năm VN có thêm 16.000 người bị K đại trực tràng: 6 dấu hiệu cảnh báo sớm nhưng toàn bị bỏ qua

Thông tin trên tờ Tuổi trẻ cho thấy hiện nay có rất nhiều người bị K đại trực tràng. Mỗi năm Việt Nam ghi nhận khoảng 16.000 ca mắc mới. Đây là... Read more »

Con 3 tuổi nuốt nhầm gói hút ẩm: Mẹ vội đổ thêm 1 thứ vào miệng được bác sĩ khen ngợi

Nhờ 60 giây sơ cứu chính xác người mẹ này đã cứu được con của mình khỏi nguy hiểm. Một người mẹ họ Mã (Trung Quốc) từng chia sẻ kinh nghiệm của... Read more »

4 loại nước không nên uống vào buổi tối kẻo suy hại gan thận: Đặc biệt loại thứ 2

Những loại nước dưới đây không nên uống buổi tối dễ gây suy hại gan thận khiến bạn rước bệnh nan y vào người. Buổi tối bạn nên tránh xa những loại... Read more »