Bác sĩ viện K liệt kê 6 thực phẩm ‘kích hoạt’ tế bào K: Vô tư ăn chỉ tốn tiền đi viện

Việc ăn uống có liên quan rất nhiều tới sức khỏe của chúng ta. Bởi vậy, mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng bất cứ loại thức ăn nào vì... Read more »

Người xưa có câu “người có ba vàng thường không sống lâu”, ba vàng ở đây là gì?

Nếu cơ thể bạn đang sở hữu 3 thứ vàng này, hãy cần trọng bởi vì đây là dấu hiệu báo động sức khoẻ bạn đang gặp vấn đề. Nhắc đến vàng,... Read more »

Mỗi năm VN có thêm 16.000 người bị K đại trực tràng: 6 dấu hiệu cảnh báo sớm nhưng toàn bị bỏ qua

Thông tin trên tờ Tuổi trẻ cho thấy hiện nay có rất nhiều người bị K đại trực tràng. Mỗi năm Việt Nam ghi nhận khoảng 16.000 ca mắc mới. Đây là... Read more »

Con 3 tuổi nuốt nhầm gói hút ẩm: Mẹ vội đổ thêm 1 thứ vào miệng được bác sĩ khen ngợi

Nhờ 60 giây sơ cứu chính xác người mẹ này đã cứu được con của mình khỏi nguy hiểm. Một người mẹ họ Mã (Trung Quốc) từng chia sẻ kinh nghiệm của... Read more »

4 loại nước không nên uống vào buổi tối kẻo suy hại gan thận: Đặc biệt loại thứ 2

Những loại nước dưới đây không nên uống buổi tối dễ gây suy hại gan thận khiến bạn rước bệnh nan y vào người. Buổi tối bạn nên tránh xa những loại... Read more »

8 loại rau là ‘vua’ ngừa K được WHO công nhận, có loại bán đầy chợ Việt

Chế độ ăn uống chính là chìa khóa để ngăn ngừa ung thư, một chế độ ăn uống cân bằng với nhiều trái cây và rau quả có thể giúp duy trì... Read more »

Hà Nội: Thích ăn phở tái, cô gái có sán 6m ngọ nguậy trong người

Cô gái trẻ phát hoảng khi nhiều lần thấy vật màu trắng ngọ nguậy lúc đi đại tiện nên quyết định đến bệnh viện thăm khám. Sán ký sinh trong người vì…... Read more »

Đau cơ xơ hóa: Những dấu hiệu đáng chú ý vào buổi sáng

Đau cơ xơ hóa gây triệu chứng đa dạng, không rõ ràng nên rất khó để chẩn đoán chính xác. Chính vì thế mà nhiều trường hợp phát hiện, điều trị muộn... Read more »

7 thói quen rửa bát vô cùng độc hại mà người Việt cần bỏ ngay trước khi gia đình mang đủ thứ bệnh

Rửa bát – một việc làm tưởng chừng đơn giản, nhưng lại là nguồn cơn cho nhiều căn bệnh nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng cách. Theo Tổ chức Vệ... Read more »

Nhiều chị em ‘theo mốt’ đính đá vào răng như sao Hàn: Chuyên gia cảnh báo điều nên biết trước

Dạo gần đây mình thấy nhiều bạn trẻ có sở thích đính đá vào răng ý. Con gái mình cũng đang xin mẹ đi làm, bảo là cho giống với idol Hàn... Read more »