2 lần bạn trai lên tiếng về tình yêu với Ý Nhi: Quá bản lĩnh và đầy yêu thương!

Anh Kiệt – bạn trai Ý Nhi – lên tiếng bênh vực hoa hậu giữa phát ngôn gây ồn ào, chứng tỏ bản lĩnh đàn ông.

Huỳnh Trần Ý Nhi là hoa hậu đầu tiên trong lịch sử dám công khai chuyện tình cảm ngay sau đăng quang. Mối quan hệ của cả hai nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Thậm chí, hình ảnh và thông tin của bạn trai Anh Kiệt còn hot hơn cả top 3. Anh nhận hàng loạt ý kiến trái chiều, khen chê khác nhau. Nhiều người lo ngại anh khó vượt qua sự nổi tiếng bất đắc dĩ và áp lực quá lớn từ dư luận.

Thế nhưng, sau bốn ngày bạn gái đăng quang, Anh Kiệt lần đầu lên tiếng: “Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và quan tâm, dành nhiều lời tốt đẹp cho em”. Nhiều lời khen dành cho bạn trai Ý Nhi đã bình tĩnh, ứng xử thông minh, đồng thời khoe khéo tài năng hội họa qua hai bức tranh chân dung.

2 lần bạn trai lên tiếng về tình yêu với Ý Nhi: Quá bản lĩnh và đầy yêu thương! Ảnh 1

Anh Kiệt đến theo dõi, ủng hộ Ý Nhi trong đêm chung kết.

2 lần bạn trai lên tiếng về tình yêu với Ý Nhi: Quá bản lĩnh và đầy yêu thương! Ảnh 2

Anh Kiệt cảm ơn sự quan tâm của mọi người.

Tưởng chừng chuyện tình cảm cả hai tạm yên ắng thì sau đó Ý Nhi đã có phát ngôn gây tranh cãi. “Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình”, cô cho biết.

Nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu đã vội thay đổi thái độ trong chuyện tình cảm và đang đặt nặng áp lực lên bạn trai. Một số khác phản bác với lý lẽ cách diễn đạt của người đẹp Bình Định gây hiểu lầm, bởi cô chỉ muốn “một nửa” của mình có nhiều bước tiến mới để vươn xa hơn trong tương lai.

Khi “gạch đá” chỉ trích đổ về Ý Nhi, Anh Kiệt một lần nữa lên tiếng bảo vệ bạn gái trên story của trang cá nhân. Anh viết: “Giữa tụi mình không đơn thuần là tình cảm như mới quen biết, mà ở đó còn có sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Những gì mọi người xem trong cuộc phỏng vấn, bản thân mình không hề có suy nghĩ tiêu cực. Mong người vẫn có cái nhìn khách quan và yêu thương Nhi”.

Lời tâm sự của Anh Kiệt nhanh chóng nhận được quan tâm của dư luận. Đông đảo ý kiến cho rằng anh chững chạc, bản lĩnh, biết bảo vệ bạn gái Ý Nhi trước sóng gió. Chưa kể, trong lời chia sẻ là chất chứa những yêu thương mà anh gửi đến bạn gái đang bận rộn lịch trình sau đăng quang.

2 lần bạn trai lên tiếng về tình yêu với Ý Nhi: Quá bản lĩnh và đầy yêu thương! Ảnh 3

Lời chia sẻ cũng là bảo vệ bạn gái của Anh Kiệt khi cô bị khán giả công kích.

Huỳnh Trần Ý Nhi vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Cô 21 tuổi, quê Bình Định, cao 1,75 m, số đo ba vòng 79-59-89 cm, đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM.

Người đẹp công khai bạn trai là Anh Kiệt, cùng tuổi, hiện học Đại học Kiến Trúc. Cả hai là mối tình đầu của nhau. Suốt cuộc thi, anh theo dõi và ủng hộ bạn gái hết mình.

2 lần bạn trai lên tiếng về tình yêu với Ý Nhi: Quá bản lĩnh và đầy yêu thương! Ảnh 4

Nguồn: SaoStar

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *