3 con nhỏ chết đuối, bố khóc ngất: “Vợ chồng tôi không còn gì nữa”

“Giờ vợ chồng tôi không còn gì nữa, tôi quá ân hận. Nỗi đau này quá lớn, tại sao ông trời lại bắt tôi phải gánh chịu nỗi đau này!”, anh Võ Hồng Tuấn khóc ngất bên quan tài 3 con.

Thôn An Phú, xã Bình Sơn, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam hôm nay bao phủ một bầu không khí tang thương. Bà con hàng xóm, người thân đến chia buồn, động viên gia đình anh Võ Hồng Tuấn và chị Nguyễn Thị Lộc.

Cả 3 đứa con của anh chị mới 9 tuổi, 8 tuổi và 6 tuổi không may bị đuối nước thương tâm vào trưa 5/7.

3 con nhỏ chết đuối, bố khóc ngất: Vợ chồng tôi không còn gì nữa - 1

Anh Võ Hồng Tuấn đau đớn bên thi thể các con.

Ông Võ Văn Đức, ông nội của 3 cháu nhỏ vắn số, khóc không thành tiếng, nghẹn ngào nói: “Vợ chồng con tôi lo làm ăn quanh năm, ai kêu gì làm nấy để kiếm tiền lo trang trải cuộc sống gia đình, nuôi 3 con nhỏ ăn học, vợ tôi bị tai nạn giao thông nằm một chỗ hơn 10 năm qua cũng được vợ chồng nó chăm sóc”.

Ông Đức kể thêm, sáng qua (5/7), ông còn thấy vợ chồng con trai cùng 3 cháu nội ngồi ăn mì tôm, chuyện trò với nhau rất vui vẻ. Sau đó vợ chồng anh Tuấn dẫn 3 con ra bờ sông đãi hến.

Đến khoảng 11h30, ông nghe bà con hàng xóm báo 3 cháu nội ông bị đuối nước tử vong. Lúc đầu ông không tin đó là sự thật cho đến khi ông chạy ra bờ sông, chứng kiến các cháu nội của ông được người dân đưa từ dưới sông lên nằm bất động trên bờ. Quá đau xót khi chứng kiến cảnh này, ông không đứng vững…

3 con nhỏ chết đuối, bố khóc ngất: Vợ chồng tôi không còn gì nữa - 2

Ba chiếc quan tài trong ngôi nhà cấp 4 đơn sơ khiến ai nấy đều không cầm được nước mắt.

Nhắc đến các con, anh Võ Hồng Tuấn nói trong tiếng nấc nghẹn: “Lỗi tại ba mẹ không chú ý đến các con, ba mẹ có lỗi với các con nhiều lắm…”.

Anh Tuấn kể, sáng 5/7, sau khi cả nhà ăn mì tôm, vợ chồng anh ra sông để cào đãi hến, dẫn theo 3 con nhỏ. Trong lúc vợ chồng anh Tuấn đãi hến, các cháu vui đùa ở ghềnh đá, không may cả 3 trượt chân ngã xuống vùng nước sâu mất tích. Khi vợ chồng anh không nhìn thấy các con, hoảng hốt tìm kiếm, lúc vớt được các cháu lên bờ thì đều đã tử vong.

“Giờ vợ chồng tôi không còn gì nữa, tôi quá ân hận. Nỗi đau này quá lớn, tại sao ông trời lại bắt tôi phải gánh chịu nỗi đau này!”, anh Võ Hồng Tuấn khóc nấc.

Theo những người hàng xóm của anh Tuấn, gia cảnh vợ chồng anh rất khó khăn. Ngoài 3 con nhỏ, vợ chồng anh còn chăm lo cho mẹ già bệnh nằm một chỗ.

3 con nhỏ chết đuối, bố khóc ngất: Vợ chồng tôi không còn gì nữa - 3

Bà nội các cháu nhỏ nằm liệt giường mấy năm nay.

Nghe tin 3 đứa con anh Tuấn đều tử vong, hàng xóm ai cũng rất đau xót, tự nguyện đến phụ giúp, quyên góp tiền để lo hậu sự cho các cháu.

Ông Hoàng Văn Hùng – Phó Chủ tịch huyện Hiệp Đức – cho biết trước sự việc đau lòng của gia đình anh Tuấn, chính quyền địa phương đã cử cán bộ đến thăm hỏi, động viên, cùng gia đình lo hậu sự cho các cháu.

Huyện đã trích tiền từ quỹ hỗ trợ trẻ em hỗ trợ 6 triệu đồng đến gia đình, đồng thời tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ gia đình.

3 con nhỏ chết đuối, bố khóc ngất: Vợ chồng tôi không còn gì nữa - 4

Người dân quyên góp tiền để lo hậu sự cho các cháu.

Nguồn: Dân Trí

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *