3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai tử nạn, HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ gửi lời chia buồn

Bóng đá Việt Nam vừa đón nhận tin buồn khi 3 thành viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tử vong trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng chiều ngày 12/8.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h chiều 12/8 trên địa bàn xã Ia Hrú, huyện Chư Pứh (Gia Lai). Xe ô tô con chở 3 thành viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai chạy trên quốc lộ 14, hướng từ Đắk Lắk về Gia Lai, bất ngờ bị xe tải phía sau tông mạnh và đẩy dồn về phía xe tải ở chiều ngược lại. 3 thành viên CLB HAGL gồm Trợ lý HLV Dương Minh Ninh, tiền đạo Pallo và bác sĩ Đào Trọng Trí đã tử nạn.

Thông tin này khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam không khỏi xót xa. Các cầu thủ, huấn luyện viên đã gửi lời chia buồn đến người thân của 3 thành viên CLB HAGL. Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo chia sẻ: “Tôi xót xa trước vụ việc thương tâm liên quan đến sự ra đi cầu thủ, HLV và bác sĩ của CLB HAGL. Tôi xin chân thành gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè. Hy vọng tất cả mọi người sẽ sớm vượt qua sự mất mát này”.

Trong số những người tử nạn, trợ lý Dương Minh Ninh từng có thời gian làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam. Ông cũng là người thầy đã dẫn dắt nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh… dưới cương vị HLV trưởng hay trợ lý HLV ở CLB HAGL.

3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai tử nạn, HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ gửi lời chia buồn - Ảnh 1.

3 thành viên CLB HAGL gồm bác sĩ Đào Trọng Trí, HLV Dương Minh Ninh và cầu thủ Pallo (từ trái sang) tử nạn chiều ngày 12/8

Cầu thủ Lê Văn Sơn của CLB HAGL buồn bã: “Mong thầy và anh và đồng đội của em được siêu thoát”. Cầu thủ Phan Thanh Hậu viết: “Mong thầy và anh được yên nghỉ”. Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh chia sẻ: “Mất mát quá lớn với bóng đá Việt Nam và HAGL. Xin chia buồn cùng toàn thể gia đình và CLB HAGL”. Nhiều cầu thủ HAGL và các CLB ở V.League cùng gửi lời tiễn biệt, thương tiếc đến 3 thành viên CLB HAGL.

Trợ lý cũ của CLB HAGL Nguyễn Văn Đàn bàng hoàng: “Không tin nổi luôn. Trời ơi là trời, chuyện gì đang xảy ra vậy”. Trợ lý của đội tuyển Việt Nam Lưu Danh Minh viết: “Nghe tin mà sốc quá! Đau xót quá bạn Ninh ơi! Xin chia buồn cùng gia đình và CLB Hoàng Anh Gia Lai”.

3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai tử nạn, HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ gửi lời chia buồn - Ảnh 2.

Cầu thủ Văn Sơn (HAGL) chia buồn

3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai tử nạn, HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ gửi lời chia buồn - Ảnh 3.

Trợ lý ĐT Việt Nam đau xót khi nghe tin người đồng nghiệp của mình qua đời

3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai tử nạn, HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ gửi lời chia buồn - Ảnh 4.

Cầu thủ Phí Minh Long chia sẻ với mất mát của CLB HAGL

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *