4 đặc điểm của người phụ nữ nhận được “phúc báo” từ kiếp trước, đặc biệt điều cuối hiện “rõ mồn một” trên mặt

Những người theo đạo Phật chắc hẳn đều tin vào vòng tròn sinh mệnh. Đó chính là mọi sự kiện xảy ra trên đời này đều đã được sắp đặt, được trời xanh an bài trước. Những người phụ nữ có những đặc điểm dấu hiệu này được tin là kiếp trước đã sống thiện lành, tu tâm dưỡng đức, bạn có mấy điều?

Những người theo đạo Phật chắc hẳn đều tin vào vòng tròn sinh mệnh. Đó chính là mọi sự kiện xảy ra trên đời này đều đã được sắp đặt, được trời xanh an bài trước. Đó chính là ta làm gì vào kiếp trước thì kiếp sau sẽ nhận được nhân quả. Những người phụ nữ có những đặc điểm dấu hiệu này được tin là kiếp trước đã sống thiện lành, tu tâm dưỡng đức, bạn có mấy điều?

Người phụ nữ gặp nhiều may mắn, bình an, sống trường thọ

Chẳng phải tự nhiên mà kiếp này có người luôn gặp may mắn, an yên hưởng phú quý có người lại luôn xui xẻo, bệnh tật triền miên, làm đâu bại đó. Nhiều người cho rằng đây là cái “nghiệp”, cái “nợ” chúng ta phải trả kiếp trước nếu còn nợ.

697abdd67116b348ea07

Người phụ nữ tích đức từ kiếp trước thì kiếp này sẽ gặp rất nhiều vận may. Nhiều khi gặp 1 bất trắc gì, tai nạn lớn hay nhỏ bạn vẫn “tai qua nạn khỏi” một các kỳ diệu vậy chứng tỏ bạn đang được “bề trên” phù trợ, bảo vệ. Vậy mới nói, “có công trồng cây có ngày ắt hái trái ngọt”, kiếp trước sống thế nào thì kiếp này sẽ nhận lại kết quả hay nghiệp chướng như thế. Sống thiện lành tốt đẹp khắc được Trời Phật phù trợ, sống ác nhân thất đức thì sẽ gặp hậu quả khó tránh.

Người phụ nữ gặp được tấm chồng tốt

Có khá nhiều câu nói để nói về cuộc hôn nhân trong cuộc đời người phụ nữ “lấy chồng chính là đánh canh bạc lớn nhất cuộc đời”, “phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng”,… Theo quan điểm của mỗi người thì những câu nói này có thể đúng có thể chưa đúng nhưng nó chắc có lý do để người ta có thể truyền tai nhau như vậy.

c04a716e595b9b05c24a

Bạn có thể nhìn xung quanh mình. Có những người phụ nữ tưởng chừng như sung sướng hạnh phúc khi lấy được những anh chồng giàu có, hào nhoáng tuy nhiên thật ra họ lại ở đáy của sự tột cùng đau khổ bởi sự khinh thường của chồng, sự thiếu tôn trọng đến từ người nhà chồng. Có người tưởng chừng chẳng may mắn gì bởi họ đã lấy anh chồng “chả có gì” trong tay, tình yêu “bọ xít” từ ngày xưa chắc sẽ chẳng bền chặt tuy vậy cô ấy lại là người phụ nữ may mắn nhất khi người đàn ông đó yêu thương chiều chuộng cô ấy nhất. Thật may mắn và đáng ngưỡng mộ những người phụ nữ sở hữu tấm chồng “chuẩn quốc dân”: yêu thương, chiều chuộng, chung thủy và lấy người phụ nữ làm động lực để phấn đấu nỗ lực mỗi ngày.

sonyejinhuynbin

Người đời nói đúng “Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng”. Có người lấy được anh chồng đẹp trai giàu có nhưng lại suốt ngày bị coi thường, đánh đập chửi bới, có người lại lấy được anh chồng dù không có vẻ ngoài nhưng lại thương vợ yêu con, luôn phấn đấu nỗ lực vì gia đình. Rồi đến 1 ngày nào đó, phụ nữ sẽ nhận ra rằng, lấy được người chồng hiểu mình thương mình còn tốt gấp trăm lần người chồng lắm tiền nhiều của nhưng lại chẳng để mình trong tim.

Nếu phụ nữ hạnh phúc vì gặp được tấm chồng chung thủy, thương vợ thương con thì chính là vì kiếp trước họ đã cũng đã sống chung thủy, chân thành mà kiếp này gặp được người chồng tốt. Cội nguồn cho những mối lương duyên tốt đẹp của con người đều từ chính bản thân mình trọng tình trọng nghĩa.

Người phụ nữ có nhiều bạn tri kỷ, thân tình và luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ

Mọi chuyện xảy ra trên đời, mọi mối quan hệ mà chúng ta có đều có lý do của nó. Mỗi cuộc gặp gỡ đều là duyên phận. Phật từng nói “Kiếp trước phải ngoảnh mặt nhìn nhau 500 lần thì kiếp này mới đổi lại được 1 lần gặp mặt thoáng qua”, vậy nên nếu kiếp này bạn trở thành tri kỷ của 1 ai đó thì chắc hẳn kiếp trước 2 người đã trải qua rất nhiều sóng gió hoạn nạn với nhau.

estrogenphunu2

Tìm được 1 người bạn tốt, chân thành luôn giúp đỡ sát cánh bên mình kể cả những lúc hoạn nạn nhất đã rất khó. Vậy mà, có người xung quanh có rất nhiều bạn tốt, tri kỷ thì chắc chắn kiếp trước họ đã sống vô cùng lương thiện, tốt bụng. Có 1 người bạn tốt trong cuộc đời giống như là chúng ta có quý nhân bên cạnh vậy. Và chắc hẳn, kiếp trước bạn đã giúp đỡ những người này rất nhiều, nên kiếp này họ mới quay lại để giúp đỡ lại bạn.

Người phụ nữ có vẻ ngoài ưa nhìn, khí sắc đẹp thanh cao tựa đóa sen trắng, tướng rất phúc hậu

Người ta thường nói xinh đẹp chính là 1 sự may mắn của cuộc đời. Không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được sinh ra với khuôn mặt xinh đẹp, khí sắc nổi bật.

ffb4de1a12dad08489cb

Điều này được tin rằng đây chính là 1 loại phúc báo chỉ khi sống tốt ở kiếp trước thì kiếp này bạn mới có thể sở hữu. Nếu kiếp này bạn có ngoại hình xinh đẹp cùng với đôi mắt sáng luôn long lanh như những vì tinh tú, vóc dáng cân đối, khí sắc thần thái nhẹ nhàng thanh cao nhưng không kém phần nổi bật, còn tướng mạo lại phúc hậu thì hãy cảm thấy biết ơn vì kiếp trước mình đã sống tốt. Và cũng đừng quên tiếp tục tu tâm dưỡng đức để con cháu mình sau này cũng nhận được phúc báo này.

Nguồn: Xe và Thể Thao

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *