Bị Hồng Phượng tố nhận ‘nút bạc’ sau đám tang, con trai nuôi Vũ Linh gắt: ‘Làm sai thường bưng bít’

Sau khi nghệ sĩ Vũ Linh mất đúng là gia đình lục đục quá luôn, hết chuyện này đến chuyện khác từ dồn dập đủ thứ hết. Người này tố người kia nghe mà xót lòng ha các mẹ!

Hồng Phượng – cháu gái NSƯT Vũ Linh vừa có buổi gặp mặt truyền thông để giãi bày tất cả mọi lùm xùm vừa qua. Nữ ca sĩ tâm sự những lùm xùm này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống lẫn sự nghiệp của cô. Đáng chú ý, Hồng Loan và NSƯT Vũ Luân là 2 người được Hồng Phượng nhắc đến.

Hồng Phượng mở họp báo

Hồng Phượng mở họp báo. Ảnh: Saostar

Về vấn đề hợp đồng truyền thông trong đám tang của Vũ Linh, Hồng Phượng cho biết đã bàn bạc với Bình Tinh – con nuôi của cố nghệ sĩ và chị Nga (người chăm sóc cố nghệ sĩ hơn 10 năm qua). Cô không thông qua Hồng Loan vì nghĩ rằng chị không am hiểu về nghệ thuật.

Trong lúc tang gia bối rối, Hồng Phượng và mọi người đều tập trung lo liệu các việc liên quan. Cô không nghĩ vấn đề này sau đó lại khiến Hồng Loan bức xúc.

Vũ Luân đứng về phía Hồng Loan

Vũ Luân đứng về phía Hồng Loan. Ảnh: Saostar

Ngoài ra, nữ ca sĩ tiết lộ khi ký kết hợp đồng, cô hoàn toàn không biết việc những đoạn video đó cũng được phát truyền tiếp trên kênh Youtube của NSƯT Vũ Luân. Thời điểm đó, NSƯT Vũ Luân thậm chí còn nói “cảm ơn ba phù hộ” vì nhận được lượng tương tác lớn trên kênh.

Hồng Phượng cho biết kênh Youtube của NSƯT Vũ Luân được lập ra suốt 3 năm nhưng chỉ có hơn 40 nghìn người theo dõi. Tuy nhiên sau đám tang của NSƯT Vũ Linh, anh đã nhận được nút bạc vì số người theo dõi đã hơn 114 nghìn người.

Theo Ngôi Sao đưa tin, ngay sau khi theo dõi buổi họp báo của Hồng Phượng, Vũ Luân đã livestream và bày tỏ góc nhìn của mình. Anh khẳng định cháu gái của ba nuôi mình vẫn chưa biết sai: “Sau khi tôi nghe clip của Phượng và nghe xong kết thúc vấn đề, tôi thấy mắc cười vì ai cũng hiểu mà chỉ có một mình em ấy không hiểu. Không biết là không hiểu hay cố tình không hiểu. Thông thường những người làm sai người ta hay bưng bít, tìm cách che đậy lại sự sai trái của họ. Tôi xem một đoạn nói về bé H, cho đến hiện tại bây giờ, Phượng vẫn chưa biết Phượng sai”.

Vũ Luân đáp trả Hồng Phượng

Vũ Luân đáp trả Hồng Phượng. Ảnh: Thanh Niên

Vũ Luân cũng khẳng định mình sẽ bảo vệ con gái ba nuôi là Hồng Loan đến cùng. Hiện tại, anh thấy em gái mình đã ổn và có nhiều sự yêu thương dành cho cô nên nam nghệ sĩ rất an lòng. Vũ Luân hẹn sẽ giải quyết mọi vấn đề rõ ràng nhất trong một ngày không xa.

Quả thực chẳng ai muốn nhìn thấy cảnh này, người mất đã mất rồi vậy mà người ở lại cũng không để 1 ngày yên ổn. Giờ kiện tụng đủ thứ thế này sao mà nhìn mặt nhau, đưa nhau ra tòa mới rõ ai đúng ai sai.

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *