Carrick: “Tôi nghĩ cậu ấy không nên đến MU quá sớm, nó đã chôn vùi tài năng sao trẻ này rồi”

Cựu HLV tạm quyền Michael Carrick của Man United tin rằng sẽ tốt hơn nếu Wilfried Zaha gia nhập Tottenham Hotspur hay Southampton, thay vì đến Quỷ đỏ từ quá sớm.

Carrick chia sẻ với talkSPORT: “Thật khó khăn với tình huống của Wilfried Zaha tại Man Utd.Rõ ràng, không ai có thể đoán trước được việc Sir Alex Ferguson sẽ ra đi. Sir Alex là kiến trúc sư chính trong việc mang cậu ấy về. Rõ ràng, đã có sự thay đổi với David Moyes. Điều đó khiến quá trình thích nghi trở nên khó khăn hơn một chút đối với Wilfried”..

Wilfried Zaha is reminder of Manchester United transfer problem - Richard Fay - Manchester Evening News

Wilfried Zaha gia nhập Man Utd vào tháng năm 2013

Carrick cho rằng sẽ tốt hơn nếu ở thời điểm đó, Zaha chọn Tottenham Hotspur hay Southampton thay vì Man Utd. “Sir Alex lúc đó giữ liên lạc chặt chẽ với gia đình Zaha.Tôi nhớ ông ấy có một cuộc trò chuyện với bố của Zaha vào thời điểm đó,” Carrick nhớ lại.

“Nếu Zaha một vài lời khuyên, có lẽ Tottenham, Southampton, một đội bóng ‘bước đệm’ sẽ tốt hơn cho cậu ấy, hơn là đầu quân cho Man Utd ngay lập tức. Nếu tôi khuyên cậu ấy,thì không hợp lý bởi tôi đang là cầu thủ tại Man United, rõ ràng việc đến Clb lớn quá sớm khiến Zaha không còn là chính mình,nó đã chôn vùi tài năng sao trẻ này rồi.”, Carrick kết luận.

GW17 Ones to watch: Wilfried Zaha

Thi đấu không thành công tại Man Utd, Zaha rời nhà hát vào năm 2015 và chuyển đến Crystal Palace

Hiện tại, Wilfried Zaha chỉ còn thời hạn hợp đồng với Crystal Palace đến hết mùa giải này. Guardian tiết lộ, Palace sẵn sàng trao cho Zaha một mức lương mới lên tới 10 triệu bảng/mùa.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *