Cháy nhà ở Hoài Đức trong đêm, bố mẹ và con nhỏ cùng tử vong

Đám cháy bùng lên dữ dội tại một ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh xe đạp, xe máy ở huyện Hoài Đức trong đêm khiến 3 người trong gia đình tử vong.

Ngày 19/7, Công an TP Hà Nội cho biết, trên địa bàn huyện Hoài Đức vừa xảy ra vụ cháy khiến ba người trong cùng một gia đình tử vong.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 2h07 ngày 19/7, tại hộ nhà ở kết hợp kinh doanh xe đạp, xe máy điện Ánh Dương có địa chỉ tại thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh, huyện Hoài Đức (Hà Nội).

Cháy nhà ở Hoài Đức trong đêm, bố mẹ và con nhỏ cùng tử vong 1

Hiện trường xảy ra vụ cháy trong đêm khiến ba người trong gia đình tử vong.

Theo đó, thời điểm trên, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an thành phố nhận được tin báo cháy nên đã điều động 8 xe chữa cháy cùng trên 50 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường tổ chức chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Ngay sau khi nhận tin vụ cháy, lãnh đạo Công an TP Hà Nội, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), cùng lãnh đạo UBND huyện Hoài Đức, Công an huyện Hoài Đức, Cục Cảnh sát PCCC&CNCH – Bộ Công an đã trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Tại hiện trường, khu vực cháy có diện tích xây dựng khoảng 120m2 (chiều rộng mặt tiền khoảng 6m, chiều dài khoảng 20m), chiều cao khoảng 5m, gồm một tầng, một lửng (diện tích tầng lửng khoảng 30m2 bố trí để ở và sinh hoạt gia đình).

Ngôi nhà cháy có kết cấu tường ngoài ba mặt tiếp giáp với nhà dân xung quanh xây gạch, vì kèo thép, mái lợp tôn; lối ra vào tại mặt trước tiếp giáp trục đường 72, bố trí cửa cuốn; hộ gia đình vừa để ở kết hợp kinh doanh xe đạp, xe máy điện.

Cháy nhà ở Hoài Đức trong đêm, bố mẹ và con nhỏ cùng tử vong 2

Hàng chục cán bộ, chiến sĩ và nhiều xe chữa cháy được huy động đến hiện trường.

Đến khoảng 3h02 cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt. Lực lượng chữa cháy đã khống chế và bảo vệ không để cháy lan, cháy lớn ra các nhà dân xung quanh liền kề.

Vụ cháy khiến ba người trong gia đình tử vong gồm chồng là anh T.D.Q (SN 1985), vợ là chị N.T.H (SN 1990) và con là T.N.L (SN 2016). Ngoài ra nhiều xe đạp, xe máy điện và đồ dùng gia đình cũng bị cháy.

Hiện các lực lượng chức năng tập trung khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân và khắc phục hậu quả vụ cháy.

Nguồn: Báo Giao Thông

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *