Chiến sĩ CSGT Hà Nam hi sinh khi đang làm nhiệm vụ

Một chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) hi sinh khi đang làm nhiệm vụ trên đường 494 đoạn qua địa phận huyện Thanh Liêm.

Theo đó, vụ TNGT xảy ra vào khoảng 12h15 ngày 14.6, trên tuyến đường 494 đoạn từ ngã tư QL1A ra đường tàu QL21 (huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam).

Chiến sĩ CSGT Hà Nam hi sinh khi đang làm nhiệm vụ - Ảnh 1

Vụ việc xảy ra trưa ngày 14/6, xe container gây tai nạn khiến một đồng chí CSGT đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam hy sinh. Ảnh chụp màn hình, IT

Chiến sĩ CSGT Hà Nam hi sinh khi đang làm nhiệm vụ - Ảnh 2

Hình ảnh do camera hành trình ghi lại của tài xế lưu thông trên tuyến đường ghi lại

Theo thông tin người dân cung cấp, vào thời điểm trên họ chứng kiến một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe đầu kéo và xe ô tô con.

Theo đó, xe container khi đi trên đường 494 (Thanh Liêm, Hà Nam) đã lao vào một chiếc xe con bên đường và đâm trúng một CSGT đang thực hiện nhiệm vụ.

Chiến sĩ CSGT Hà Nam hi sinh khi đang làm nhiệm vụ - Ảnh 3

Hiện trường vụ tai nạn khiến chiến sĩ CSGT hi sinh. Ảnh: Người dân cung cấp

Tại hiện trường, chiếc xe con hiệu KIA Cerato màu đen bị đâm vỡ phần đuôi, nằm ngang bên vệ đường. Sát ngay đó là chiến sĩ CSGT bị thương nặng, được đồng đội hỗ trợ đưa đi cấp cứu. Phía trước đó là xe đầu kéo bị hư hỏng nhẹ phần đầu.

Xác nhận với PV, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, có một chiến sĩ thuộc Phòng CSGT bị thương khi đang làm nhiệm vụ, dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo người dân, khi chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ, lái xe trên chiếc xe hiệu KIA Cerato đã đến hỏi đường. Khi đang chỉ đường, bất ngờ chiếc xe đầu kéo đâm từ phía sau dẫn đến vụ việc trên.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: Lao Động

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *