Đã có vợ, sếp lớn công ty dầu khí nắm tay cấp dưới đi dạo bị lọt vô ống kính: Công ty xử nghiêm cả đôi, dân mạng hả hê

Đi dạo với nhân viên cấp dưới, người đàn ông đã có gia đình gặp cái kết khiến nhiều người ưng bụng.

Chuyện ngoại tình ở công sở luôn là đề tài thu hút nhiều người quan tâm dù đã không còn quá mới mẻ. Thời gian chung đụng nhiều cũng như có cơ hội tiếp xúc, gần gũi nhau nên nhiều trường hợp không kiềm chế được cảm xúc và đi quá giới hạn cho phép.

Gần đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đôi nam nữ tình tứ nắm tay nhau đi dạo trên con phố mua sắm đông đúc. Cô gái có vóc dáng cao ráo, thon gọn và mặc váy hồng nổi bật, cầm theo chiếc túi hiệu đắt tiền ước tính khoảng 6.100 USD.

Nếu chỉ là cặp đôi bình thường đi dạo phố thì chuyện chẳng có gì ầm ĩ. Đằng này, nhiều cư dân mạng đã tinh mắt phát hiện danh tính người đàn ông trung niên nắm tay cô gái trẻ đẹp đi trên đường chính là Tổng Giám đốc của một công ty có trụ sở ở Bắc Kinh. Người đi cùng ông không phải vợ hay người thân mà là cấp dưới trong công ty.

Đã có vợ, sếp lớn công ty dầu khí nắm tay cấp dưới đi dạo bị lọt vô ống kính - Ảnh 1

(Ảnh: Whats On Weibo)

Sau khi đoạn clip gây xôn xao trên mạng xã hội, người đàn ông đã gặp chuyện không mấy tốt đẹp. Phía công ty đã đưa thông báo cách chức ông. Nội dung thông báo không ghi rõ mối quan hệ giữa ông và cô gái trong clip ngoài việc đó là sếp và cấp dưới. Nhiều cư dân mạng đoán rằng cô gái chính là tình nhân và người đàn ông này vốn dĩ đã có vợ.

Câu chuyện đã thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm, bàn luận rôm rả. Hashtag “Giám đốc dầu khí Hồ Kế Dũng bị sa thải” đã nhận hơn 1,2 tỷ lượt xem trện mạng xã hội ở xứ Trung. Ngày 8/6, cô gái đi dạo cùng ông Dũng cũng bị công ty cho nghỉ việc.

Theo lời kể của các nhiếp ảnh và những người có mặt tại hôm đó, cặp đôi biết rõ việc họ bị quay phim, chụp ảnh. Thậm chí, cô gái còn tạo dáng, vuốt tóc và nắm tay của người đàn ông đi cùng.

Con phố mà hai người đi dạo vốn là nơi sầm uất, nổi tiếng và có nhiều nam thanh nữ tú đến đây để quay phim, chụp ảnh để đăng lên các nền tảng mạng xã hội. Người đàn ông và nữ nhân viên cấp dưới vô tình lọt vào ống kính khi đi dạo rồi chuyện bị phanh phui. Vì điều này, nhiều cư dân mạng trêu cặp đôi chẳng khác nào “lạy ông tôi ở bụi này”, lựa nơi đông người để đi dạo tình tứ rồi bị phát hiện gây ồn ào trên mạng xã hội.

Đã có vợ, sếp lớn công ty dầu khí nắm tay cấp dưới đi dạo bị lọt vô ống kính - Ảnh 2

(Ảnh: Whats On Weibo)

Câu chuyện hy hữu thu hút nhiều người bình luận. Đa số là những ý kiến chê trách người đàn ông đã có gia đình nhưng không biết giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ, giờ gặp cái kết ê chề.

“Đã làm sai còn công khai lại còn mặc đồ nổi bần bật hẳn là chẳng coi chính thất ra gì”

“Camera đầy đường, mọi người nên cẩn thận”

“Đi đêm nhiều có ngày hết xăng”

“Có ông nào ‘ăn phở’ mà đường công danh sự nghiệp và cuộc sống ổn định được đâu”

“Muốn người khác không biết thì đừng có làm”

“Đàn ông ngoại tình là bản năng, còn chung thuỷ là sự lựa chọn, là bản lĩnh”…

Vì không rõ mối quan hệ thật sự giữa hai người là gì nhưng đàn ông đã có vợ cần biết giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ, không nên đi riêng mà tình tứ như thế này. Chưa kể, bản thân ông là người nắm giữ vị trí cao nên vụ việc khiến danh tiếng công ty bị ảnh hưởng và cái kết là bị sa thải. Đôi khi không biết tỉnh táo thì sự nghiệp, danh tiếng bỗng mất trắng là như vậy. Mong rằng đây là câu chuyện cảnh tỉnh đến nhiều người.

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *