Đàn ông đã lên giường với đàn bà khác 100% đều hành xử kiểu này với vợ

Thời đại này, chuyện ngoại tình cứ xảy ra nhan nhản hàng ngày, từ đàn ông giàu đến đàn ông nghèo, từ kẻ trăng hoa đến người tưởng đâu đứng đắn. Riết rồi người ta chẳng còn thấy lạ khi nghe tin ông này ông kia ngoại tình, gái gú.

Nhưng ngược lại, đàn ông bây giờ cũng ngoại tình tinh vi lắm, bồ bịch xong là xóa sạch dấu vết, vợ sẽ chẳng thể nào phát hiện được bằng những dấu hiệu thông thường.

Thế nhưng không có dấu vết chưa hẳn không thể phát hiện chồng ngoại tình. Một khi đàn ông ra ngoài tòm tem, có mối quan hệ ngoài luồng nhất định sẽ có những hành động này với vợ. Vợ có thể từ đó để ý, điều tra và tìm thêm bằng chứng.

Đột nhiên giấu giếm, lảng tránh công khai tài chính

Nếu trước đây chồng đều đưa hết lương hàng tháng cho vợ quản, có bất kỳ khoản thưởng hay tiền thêm tiền nếm gì đều công khai và đưa vợ giữ hết thì nay lại khác. Chồng đột nhiên có ý lảng tránh khi vợ hỏi về các vấn đề tài chính, hay viện cớ tiêu tiền cho những việc có vẻ chính đáng ở cơ quan, xung quanh mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, người thân… mà vợ khó kiểm chứng được chính xác hay không.

Khi ấy, rất có thể chồng đang nuôi bồ nhí bên ngoài và giấu tiền riêng để chi trả cho những hóa đơn khi ra ngoài cùng ả đấy. Hãy kỹ lưỡng kiểm tra những điều khả nghi quanh anh ấy, có thể bạn sẽ phát hiện ra điều gì đó.

Họp mặt bạn bè thường xuyên hơn

Chuyện đàn ông thi thoảng ra ngoài cà phê, nhậu nhẹt với bạn bè cũng là chuyện thường, nhưng nếu như trước đây tần suất 1 tháng vài lần thì nay tần suất ngày một tăng lên như cơm bữa, có khi tuần vài lần. Anh ấy viện đủ thứ lý do, nào là thằng này khao nhà mới, thằng kia có chuyện buồn… để những cuộc nhậu không trở nên vô lý…

Nhưng 1, 2 lần còn tin được, chứ kéo dài không có hồi kết thì chắc chắn chồng đang có vấn đề đấy. Có thể trong những cuộc nhậu đó có người tình mà chồng đàn nhắm đến hoặc đó đơn thuần chỉ là cái cớ để anh ấy ra ngoài lén lút gặp ả bồ mà thôi.

Phụ nữ nên biết một điều rằng, đàn ông càng tham gia tìm kiếm các mối quan hệ ngoài xã hội càng có tư tưởng ngoại tình rất cao.

Không hài lòng với vợ

Anh ấy dần có nhiều bất mãn với vợ, thường xuyên so sánh vợ với người này người kia, chê bai cách ăn mặc, cách cư xử của vợ và thậm chí là hay nổi nóng vô cớ với vợ.

Nếu chồng có tất cả những dấu hiệu bất thường này, chắc hẳn anh ấy đang tơ tưởng người phụ nữ khác trong đầu, và lúc này, với anh ấy, ả ta luôn là nhất, vợ chính là thua kém đủ đường, là thứ khiến anh ta chướng mắt mỗi ngày…

Yêu cầu được tôn trọng không gian riêng

Nếu đang ngoại tình, đàn ông sẽ rất khó chịu khi bị vợ động vào những vật dụng cá nhân như điện thoại, ví tiền hay bị vợ hỏi han, xen vào đời tư của mình quá nhiều. Anh ấy sẽ tỏ thái độ rất gay gắt về việc này dù trước nay vợ vẫn làm thế và chẳng sao! Anh ấy sẽ đòi hỏi được tôn trọng không gian riêng tư, không muốn vợ can thiệp quá nhiều vào đời tư của mình.

Nếu có dấu hiệu này, chắc chắn chồng đang có điều gì mờ ám muốn che giấu hoặc đơn giản hơn là không còn yêu, không còn tôn trọng vợ nữa.

Đặt lại mật khẩu mọi thứ

Máy tính, điện thoại, tài khoản Facebook, Zalo… đột nhiên bị anh ấy thay đổi lại mật khẩu hết. Anh ấy không muốn vợ động vào bất cứ thứ gì, không muốn vợ xem được bất kỳ thứ gì của mình.

Lúc này, anh ấy gần như đang vạch ra một danh giới giữa hai vợ chồng. Nếu không phải vì vợ kiểm soát quá chặt khiến chồng bí bách thì chắc chắn là bởi chồng đang có điều muốn giấu. Vợ hãy lưu ý để tìm ra bằng chứng sớm nhất nhé!

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *