Định ra oai với vợ chợt nhớ ra nhà có camera, ông chồng phản ứng khiến ai cũng bật cười

Cầm roi và giữ vẻ mặt nghiêm túc tiến lại gần vợ định ra oai, ông chồng chợt nhớ ra nhà có gắn camera nên đã thay đổi thái độ khiến ai chứng kiến cũng bật cười.

Cư dân mạng vừa truyền tay nhau khoảnh khắc đáng yêu và hài hước của một cặp vợ chồng trẻ. Theo đó, 2 vợ chồng đang trò chuyện với nhau trong nhà, người chồng bất ngờ nổi hứng ra oai nên cầm theo một cây roi nhỏ tiến lại về phía vợ.

Cầm roi định ra oai với vợ, chồng liền thay đổi thái độ khi nhớ ra nhà có gắn camera

Cầm roi định ra oai với vợ, chồng liền thay đổi thái độ khi nhớ ra nhà có gắn camera

Thấy vậy, người vợ vẫn không hề nao núng, thậm chí, chị rất bình tĩnh quay đầu nhìn camera an ninh để ra hiệu với chồng.

Ngay lập tức, ông chồng chợt nhớ ra nhà có gắn camera an ninh nên anh liền nở nụ cười thật tươi, chắp hai tay và lùi về sau với vẻ mặt đầy tội lỗi. Tiếp đó, anh chồng còn tự nguyện đưa cây roi cho vợ giữ.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hội chị em tỏ ra rất thích thú với tình huống này, nhiều người cho biết, sau khi xem đoạn clip này, họ nhất định sẽ lắp camera trong nhà để tránh bị chồng bắt nạt.

“Camera y như mắt thần ấy nhỉ? Có camera chồng có muốn làm gì xấu cũng phải cân nhắc đấy”

“Sau khi xem xong clip này, tôi quyết định lắp camera trong nhà mới được, phen này ông chồng tôi đố mà bắt nạt tôi”

“Chị vợ có camera chống lưng nên bình tĩnh thôi rồi, tôi thích phong thái của chị vợ đấy”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Nguồn: SaoStar

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *