Đông Dương hủy vi bằng làm chứng, Hồng Phượng trách móc: ‘Lúc này nhìn ra được mối quan hệ rồi’

Đông Dương đã lên tiếng xin lỗi và cho biết bản thân ký vi bằng khi chưa nhận ra vấn đề. Đến hiện tại, anh đã hủy vi bằng làm chứng này và không liên quan gì đến vụ tranh chấp tài sản của cố NSƯT Vũ Linh.

Câu chuyện gia đình cố NSƯT Vũ Linh hơn một tháng qua quả thật khiến dân tình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Những tưởng sự việc chỉ có người trong nhà giải quyết với nhau nhưng không ngờ chuyện này lại dính dáng đến người ngoài, cụ thể ở đây là diễn viên Đông Dương – người xuất hiện trong đoạn video được xem là “di chúc miệng” của “ông hoàng cải lương Hồ quảng” được quay cách đây vài năm.

Cách đây 10 ngày, Đông Dương đã lên tiếng cho biết sẽ không ra tòa làm chứng vụ việc trên. Tuy nhiên ngay sau đó, một vi bằng có chữ ký của anh về tranh chấp tài sản nhà cố NSƯT Vũ Linh xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội và lập tức, nam diễn viên tiếp tục bị chỉ trích.

Cho đến mới đây, Đông Dương đăng tải clip lên trang cá nhân nói rõ về việc ký vi bằng xác nhận căn nhà của cố NSƯT Vũ Linh để lại cho Hồng Phượng. Anh cho biết mình đã sai khi ký tên vào vi bằng và gửi lời xin lỗi đến công chúng. Nam diễn viên cũng khẳng định bản thân đã ký vi bằng trước khi nhận ra vấn đề nghiêm trọng như hiện tại nên đã yêu cầu bên lập vi bằng hủy và không làm chứng bất kỳ điều gì.Đông Dương lên tiếng về hình ảnh vi bằng tràn lan trên mạng xã hội

Đông Dương lên tiếng về hình ảnh vi bằng tràn lan trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình livestream)

“Xin chào cả nhà, những người đã yêu thương và quan tâm đến Đông Dương. Hôm nay, Dương xin nói về vi bằng mà Dương đã kí. Dương có đọc và kí xác nhận là ở thời điểm đó, cậu Năm có nói như vậy và ngay lúc đó có mặt Dương nhưng không phải di chúc miệng gì cả. Nhưng sau đó, mọi chuyện lại đi quá xa nên Dương có yêu cầu bên lập vi bằng là huỷ và Dương xin khẳng định lại là Dương không tham gia làm chứng gì cả.

Mấy ngày qua, Dương có làm clip để nói lên quan điểm của mình. Không hiểu sao thời điểm này, vi bằng lại xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội và một lần nữa lại lôi kéo Dương vào chuyện này nhưng Dương không hề muốn. Dương xin nhắc lại là vi bằng Dương đã kí trước khi Dương nhận ra vấn đề và Dương đã làm clip để nói lên suy nghĩ của mình. Thời điểm Dương làm clip thì Dương đã yêu cầu huỷ rồi. Mấy ngày qua, bạn bè đồng nghiệp yêu thương đã khuyên Dương nên im lặng nhưng có một số clip đưa hình ảnh của Dương, của ba mẹ Dương vào khiến Dương rất buồn. Mọi người nghĩ Dương thế nào cũng được nhưng đừng nói đến ba mẹ Dương. Người ta đã cố tình đưa vi bằng lên để công kích mình thì Dương xin làm clip này để nói cho mọi người hiểu rõ hơn. Dương đã sai, Dương xin lỗi tất cả mọi người” – Đông Dương bày tỏ.Đông Dương đã ký tên làm chứng cố NSƯT Vũ Linh nói cho Hồng Phượng căn nhà tại số 5, đường Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận

Đông Dương đã ký tên làm chứng cố NSƯT Vũ Linh nói cho Hồng Phượng căn nhà tại số 5, đường Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận. (Ảnh: ngoisao.vn)

Đông Dương nói rằng đã ký tên khi chưa nhận ra vấn đề và hiện tại đã hủy vi bằng, không ra làm chứng về tranh chấp tài sản của gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh

Tuy nhiên, Đông Dương nói rằng đã ký tên khi chưa nhận ra vấn đề và hiện tại đã hủy vi bằng, không ra làm chứng về tranh chấp tài sản của gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh. (Ảnh: ngoisao.vn)

Song song với đoạn video Đông Dương đăng tải, mạng xã hội cũng chia sẻ tin nhắn được cho là của quản lý nam diễn viên và Hồng Phượng. Cả hai trách cứ nhau khi một bên cho là đối phương cố tình lôi mình vào rắc rối, bên còn lại cho rằng đây là lúc thử thách tình bạn. Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh nhấn mạnh: “Em sẽ không liên hệ và làm phiền gì Dương nữa đâu. Lúc này là lúc nhìn ra mọi mối quan hệ rồi đó”.

Trước đó, Hồng Phượng cho biết các clip cô quay lúc nghệ sĩ Vũ Linh còn sống đều tình cờ, “là kỷ niệm, tình thương dành cho cậu, không có giá trị pháp lý”. Bản thân nữ ca sĩ cũng không nghĩ có ngày các thành viên trong gia đình lại kiện cáo tranh chấp tài sản. Tuy nhiên, việc Hồng Phượng nhờ Đông Dương ký tên và lập vi bằng đoạn video được xem là “di chúc miệng” đã phản lại những điều cô đã nói. Chính vì điều này càng làm dân tình khó lòng thông cảm cho những gì Hồng Phượng đã nói.Tin nhắn của Hồng Phượng cho rằng những lúc thế này mới nhìn ra mối quan hệ

Tin nhắn của Hồng Phượng cho rằng những lúc thế này mới nhìn ra mối quan hệ. (Ảnh: ngoisao.vn)

Hồng Phượng và Đông Dương là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhiều năm qua

Hồng Phượng và Đông Dương là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhiều năm qua. (Ảnh: zing)

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *