Dù là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu 3 “cao” trên người thì tương lai ắt giàu sang, không thành tỷ phú cũng thành đại gia

Trong nhân tướng học, những người có 3 nét tướng “cao” thì đều có cuộc sống thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rủng rỉnh.

Mũi cao

Là bộ phận nằm vị trí trung tâm của khuôn mặt, mũi được biết đến như một trong những nét tướng quan trọng nhất của một người. Xem tướng mũi không chỉ giúp bạn biết tính cách mà còn đoán được vận mệnh của mình. Mỗi người đều sở hữu một tướng mũi khác nhau nên vận thế cũng có sự bất đồng.

Khi nhìn vào mũi của một người, ta có thể biết được cách họ kiếm, quản lý và chi tiêu tiền bạc. Sống mũi cũng biểu thị năng lực cá nhân của bạn, xem bạn có phải người kiên trì, chăm chỉ hay không. Nếu sở hữu một sống mũi cao, bạn chính là người dám nghĩ dám làm, không ngại va vấp với khó khăn để cuối cùng gặt hái được sự thành công trong công việc, cuộc sống.

Dù là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu 3 “cao” trên người thì tương lai ắt giàu sang - Ảnh 1

Trong nhân tướng học, mũi cao và đầy đặn, cứng cáp chính là biểu tượng của sự phước lành, giàu sang phú quý. Những người sở hữu nét tướng này thường có chí tiến thủ và ham học hỏi nên rất thành công trong cuộc sống, dễ có cơ hội kiếm tiền và tích luỹ tài sản.

Trán cao

Trán là phần bao bọc phía bên ngoài tiền não bộ, nơi thể hiện trí tuệ của con người. Chính vì vậy sự cấu tạo của tiền não bộ và hình dạng của trán có liên quan cực kỳ mật thiết đến nhau.

Trong nhân tướng học, trán chính là biểu tượng của sự may mắn và được ví như “ngọn núi vượng khí đầu tiên” trên khuôn mặt. Tướng trán “đạt tiêu chuẩn” trong nhân tướng học chính là trán cao. Sở dĩ như vậy vì người sở hữu trán vừa cao vừa rộng thường được trời phú cho trí tuệu hoàn hảo. Họ không chỉ có óc phán đoán mà làm gì cũng dễ dàng tập trung tư tưởng, có khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

Dù là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu 3 “cao” trên người thì tương lai ắt giàu sang - Ảnh 2

Theo quan niệm dân gian, người trán cao là người có khoảng cách từ mép tóc đến lông mày lớn. Họ thường thông minh hơn người và có cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngoài ra, người sở hữu nét tướng này còn có cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nếu như khi còn trẻ, sự nghiệp của người này cũng nào cũng thuận lợi thì khi về già, họ có sức khoẻ dồi dào, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Gò má cao

Mặc dù nhiều người cho rằng những phụ nữ sở hữu gò má cao là tướng sát phu. Thế nhưng trên thực tế, điều này chỉ đúng với một vài trường hợp nhất định. Những phụ nữ có gò má cao thường là người thông minh, quyết đoán và luôn thể hiện rõ sự say mê, nhiệt huyết khi làm việc.

Dù là nam hay nữ, chỉ cần sở hữu 3 “cao” trên người thì tương lai ắt giàu sang - Ảnh 3

Gò má cũng thể hiện được mức độ quyền lực của một người và người có gò má đầy đặn thường giữ quyền lực trong công việc. Đây cũng là nét tướng điển hình của người giàu có. Không chỉ năng nổ, hoạt bát và tài năng, những người có gò má cao còn bẩm sinh sở hữu tố chất lãnh đạo. Vì thế chỉ cần họ nỗ lực làm gì thì đều thu được kết quả đáng ngưỡng mộ. Kể cả khi không ở vị trí quá cao thì họ vẫn nổi bật và được nhiều người đánh giá cao.

Bên cạnh đó, gò má cao cũng là tướng mặt của người làm việc với thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp. Về hậu vận, sự nghiệp của những người này thường thành công rực rỡ.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Thời báo Văn học Nghệ thuật

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *