Du lịch 10 ngày, mẹ bỏ con 16 tháng tuổi ở nhà chết đói

Khi được phát hiện, bé gái đã tử vong vì mất nước trầm trọng, xung quanh là nước tiểu và phân, hộp đồ chơi cũng rách nát, chứa đầy chất thải.

Bé gái 16 tháng tuổi ở Mỹ chết đói vì mẹ bỏ rơi ở nhà một mình suốt nhiều ngày. Cuộc điều tra cho thấy bé gái tử vong trong tình trạng mất nước nghiêm trọng, hộp đồ chơi của đứa trẻ chứa chăn bẩn và phân. Hiện, mẹ của bé gái bị buộc tội giết người.

Du lịch 10 ngày, mẹ bỏ con 16 tháng tuổi ở nhà chết đói

Bé Jailyn bị mẹ bỏ đói đến chết.

Theo thông tin đăng tải, sự việc đau lòng xảy ra ở Cleveland, Ohio, Mỹ. Bé gái Jailyn, 16 tháng tuổi, chết đói tại nhà vì mẹ của bé, cô Kristel Candelario, bỏ mặc bé để đi du lịch, nghỉ dưỡng ở Puerto Rico và Detroit trong hơn 10 ngày.

Báo cáo điều tra của cảnh sát cho biết, bé gái không có dấu hiệu chấn thương và bị bỏ lại một mình không ai giám sát trong khoảng 10 ngày trước khi qua đời.

Khi được phát hiện, bé gái đã tử vong vì mất nước trầm trọng, xung quanh là nước tiểu và phân, hộp đồ chơi cũng rách nát, chứa đầy chăn bẩn, chất thải.

Những người hàng xóm cho biết, bé Jailyn rất dễ thương, ngoan ngoãn, họ rất đau lòng khi bé qua đời chỉ vì người mẹ vô trách nhiệm. Những người này cũng tiết lộ thêm, tháng 8 năm ngoái, Kristel Candelario từng nhờ hàng xóm trông hộ con gái mình nhưng một tháng rưỡi sau, người phụ nữ này vẫn từ chối nghe điện thoại của hàng xóm, thậm chí còn kiếm cớ không về nhà đón con.

‘Tôi muốn cô ta phải trả giá cho những gì đã làm với con gái mình’, người hàng xóm thở dài nói.

Ngày 20/6 vừa qua, Kristel Candelario hầu tòa và hiện bị buộc tội giết người. Người mẹ máu lạnh này bị giam giữ với số tiền bảo lãnh là 1 triệu đô la Mỹ (khoảng 23,5 tỷ đồng), ngày ra tòa tiếp theo được ấn định vào sáng 28/6.

Nguồn: Tri thức và Cuộc Sống

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *