Erik ten Hag: “Cậu ấy đã nâng tầm Man United, tôi chỉ là chất xúc tác để nó mãnh liệt hơn thôi”

Trên Sky Sports, Erik ten Hag đã gạt bỏ những bình luận chỉ trích Bruno Fernandes về vai trò đội trưởng của Manchester United.

Mặc dù dính chấn thương ở bán kết FA Cup và tiếp tục thi đấu trong tình trạng bị đau, Fernandes một lần nữa lập công cho Man United khi anh ghi bàn trong chiến thắng 1-0 trước Aston Villa vào tối Chủ nhật.

Bruno lập công giúp MU giành chiến thắng trước Villa

Ten Hag bày tỏ sự vui mừng với Fernandes sau trận đấu, trao lại chiếc băng đội trưởng cho cầu thủ người Bồ Đào Nha trong khi điền tên Harry Maguire trên băng ghế dự bị.

Nói chuyện với Sky Sports, Ten Hag khẳng định: “Cậu ấy rất cứng rắn. Vài tuần trước, có những câu hỏi về băng đội trưởng của cậu ấy, điều đó thật điên rồ vì cậu ấy là một nhà lãnh đạo lớn.

“Cậu ấy dẫn dắt đội bằng tấm gương của mình, mang lại rất nhiều năng lượng cho đội, rất nhiều khát khao và quyết tâm. Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong các trận đấu và danh hiệu, bạn cần những cầu thủ như vậy.”

Fernandes được Ten Hag tin tưởng.

Fernandes thường xuyên được đeo băng đội trưởng khi không có Maguire nhờ tác động đáng kể của anh đối với Quỷ đỏ và đã trở thành đội trưởng không chính thức của đội mùa này khi Maguire chủ yếu dự bị.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *