Ferdinand: “Cậu ấy muốn được ra sân nhiều hơn nếu ở lại MU, đó là yêu sách chấp nhận được”

Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi kênh Youtube with FIVE, Rio Ferdinand đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh bộ đôi trung vệ của Manchester United.

Theo tiết lộ từ Rio Ferdinand, HLV Erik Ten Hag sẽ có cuộc thảo luận với Harry Maguire vào cuối mùa giải để tìm ra giải pháp tối ưu cho tương lai của trung vệ này. Trong khi đó, Victor Lindelof muốn được ra sân nhiều hơn trong mùa giải năm sau.

Lindelof đang chơi tốt tại MU

Cựu trung vệ người Anh cho biết:

“Vào cuối mùa giải, Erik ten Hag sẽ có cuộc thảo luận với Harry Maguire, trong khi Victor Lindelof cũng muốn ra sân nhiều hơn, nhưng cậu ấy có cơ hội ở lại.”

Trên thực tế, với những màn trình diễn ấn tượng trong một vài trận đấu gần đây, Victor Lindelof đã khẳng định rằng anh hoàn toàn đủ khả năng cạnh tranh suất đá chính thay vì tiếp tục đóng vai trò dự phòng cho bộ đôi Raphael Varane – Lisandro Martinez. Vì vậy, Man Utd cũng không có nhiều lý do để nói lời chia tay với ngôi sao người Thụy Điển.

Ten Hag sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng

Trong khi đó, dù Maguire chưa từng mang đến cảm giác an toàn cho hàng phòng ngự của Man United mỗi khi ra sân, nhưng anh vẫn có thể trở thành một phương án dự phòng chất lượng cho đội bóng này.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *