Full tin nhắn tuyển “phi công” của “máy bay 1980”: Giả vờ gọi nhầm số rồi “lùa” vào chuồng!

Những tình tiết mới nhất của sự việc vợ bắt quả tang chồng trẻ và nhân tình lớn tuổi hiện đang được dân tình update liên tục.

Mạng xã hội hiện đang rồm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh vợ combat chồng và nhân tình khi phát hiện cả hai “làm bậy” trong khách sạn. Theo clip được đăng tải, chị vợ không hề khóc lóc một cách yếu đuối mà ngược lại đã ra tay “dạy dỗ” lại chồng và bồ nhí.

Đáng nói, chị còn tiết lộ với nhân tình của chồng một bí mật “Em nói cho chị biết một bí mật nhé em đai đen taekwondo”. Thông tin này khiến cô bồ xây xẩm mặt mày còn anh chồng thì ngồi im như thóc chờ vợ trừng trị.

Ở một diễn biến khác, dân tình đã nhanh chóng truy lùng danh tính chị vợ. Theo dõi trang cá nhân, có thể thấy chị vợ sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, trong khi đó nhân tình lại sinh năm 1980 với nhan sắc và body được cho là đã xuống cấp.


Nhan sắc chị vợ.


Một góc nhân sắc của bồ nhí.

Cũng bởi vậy, dân tình liên tục đặt câu hỏi về “gu mặn” của chàng thanh niên 2k2 khi có vợ đẹp, con ngoan nhưng lại chấp nhận cặp kè với một người đã lớn tuổi.

Không để dân tình phải thắc mắc quá lâu, mới đây chị vợ trong sự việc đã tiết lộ một vài tin nhắn “tuyển” phi công của “máy bay”. Ban đầu, người phụ nữ này giả vờ gọi nhầm số để lấy cớ làm quen. Sau đó hỏi chàng trai về chuyện hôn nhân, gia đình rồi tỏ ra thân thiện. Khi thấy “con mồi cắn câu”, người phụ nữ nhanh chóng rủ tới “chỗ kín” để “nói chuyện”.

Bên cạnh đó, chị vợ cũng chia sẻ thêm rằng: “Bà kia là khách ở quán bar chồng em làm. Gặp 2 lần xong add zalo rồi rủ về khách sạn. Khi đó, chị 80 khóc kể về cuộc đời bi đát rồi quan hệ với nhau ạ. Không được một xu mang về mà còn đòi tiền trả khách sạn cho chị 80 ạ.”

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/full-tin-nhan-tuyen-phi-cong-cua-may-bay-1980-gia-vo-goi-nham-so-roi-lua-vao-chuong-323136

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *