Hé l:ộ về mối quan hệ của Hồ Hoài Anh và con gái sau ồn ào, một chi tiết khiến ai cũng xúc động

Mới đây, Mina – con gái đầu lòng của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã đăng tải hình ảnh nam nhạc sĩ. Cô bé chia sẻ đoạn tin nhắn và khoảnh khắc đáng nhớ với bố mình. Nam nhạc sĩ bày tỏ với con gái cưng rằng: “Bố nhớ hình ảnh đáng yêu của con khi nhỏ, lúc nào cũng yêu bố”, “Chúc con yêu 1 ngày học thật vui và hiệu quả nhé”...

Khi Mina bày tỏ mong muốn được ăn gà ủ muối, nam nhạc sĩ liền đồng ý ngay và gọi đặt hàng cho con gái. Mina dành tặng lời ngọt ngào cho bố: “My dad is the sweetest” (Tạm dịch: Bố tôi là người ngọt ngào nhất). Có thể thấy Hồ Hoài Anh là ông bố vô cùng tâm lý, quan tâm con từng ly từng tý một.

Empty

Empty

Empty

Empty

Hiện tại, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn giữ im lặng về tin đồn ly hôn. Vừa qua, khi được truyền thông hỏi về việc không còn đồng hành với Hồ Hoài Anh trong sản phẩm âm nhạc mới, Lưu Hương Giang cho biết: “Tôi nghĩ khi tôi mời mọi người đến đây chắc chắn tôi đã rất tự tin để có thể trò chuyện và đối thoại với mọi người. Chữa lành là gì? Chữa lành là nhìn thẳng vào sự việc và đối mặt với nó một cách nhẹ nhàng. Tôi biết chắc mọi người sẽ hỏi câu hỏi này, điều đầu tiên tôi muốn nói với mọi người sự thích thú nhất trong khoảng thời gian làm nghề gần đây tôi mới phát hiện ra là chính mình có thể tự viết giai điệu, bài hát ca khúc dành cho chính bản thân mình vì người hiểu mình nhất không ai khác chính là bản thân mình.

luu-hg-5

Tất cả mọi người rất yêu mến hình ảnh của tôi cũng như anh Hồ Hoài Anh trong khoảng thời gian rất dài vừa rồi. Tôi nghĩ anh ấy vẫn luôn là người dù có bất cứ chuyện gì tôi vẫn biết ơn, tôi chưa bao giờ nghi ngờ về tất cả các quyết định của mình. Trong lần này tôi muốn mình sẽ tự bước trên đôi chân của mình, tự mình khám phá hết khả năng của mình xem mình làm được đến đâu. Tôi nghĩ khi anh Hồ Hoài Anh nhìn thấy thành quả của tôi sẽ rất vui.

Tôi rất nhớ khi cuộc đời mỗi con người muốn gạt hết đi tất cả tổn thương, nỗi buồn chỉ giữ lại hạnh phúc, như thế là chưa hiểu hạnh phúc đích thực là gì. Tôi nghĩ với một người ở độ tuổi như tôi chắc chắn đã trải qua rất nhiều những thăng trầm trong cuộc sống và tự bản thân nghiệm ra thấy rằng nếu như không có những quãng thời gian đấy làm sao biết trân trọng những lúc hạnh phúc. Người ta thường cảm thấy vững vàng hơn sau những vấp ngã chứ không phải sau những hạnh phúc. Tôi nghĩ đó là giai đoạn cực kì đáng quý đối với bất kỳ một ai. Tôi chỉ muốn chúng ta đều nhìn theo cách như thế để cuộc đời sẽ rất là dễ chịu, đó là cách tôi muốn nói với mọi người cũng như thông điệp lần này”.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *