Hết lau mồ hôi, Phương Oanh còn vuốt ve chiếc đầu hói của Shark Bình: Tình yêu vượt qua biến cố

Thời gian gần đây, chuyện tình yêu của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh trở thành chủ đề được cư dân mạng quan tâm.

Giữa “bão thị phi”, Shark Bình và diễn viên Phương Oanh vẫn vô tư hẹn hò, tay trong tay tình tứ giữa chốn đông người khiến nhiều người bất ngờ.

Phương Oanh và Shark Bình vô cùng hạnh phúc

Phương Oanh và Shark Bình vô cùng hạnh phúc

Mới đây nhất, mạng xã hội lại “dậy sóng” trước loạt khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi ở chốn đông người. Cụ thể, dân mạng đã ghi lại hình ảnh Phương oanh tình tứ lau mồ hôi và vuốt ve mái tóc lưa thưa của Shark Bình. Quả thực, cặp đôi đã không còn ngần ngại điều gì khi thể hiện những cử chỉ ngọt ngào giành cho “nửa kia”.

Phương Oanh chăm sóc bạn trai chu đáo - Ảnh 1

Phương Oanh chăm sóc bạn trai chu đáo - Ảnh 2

Đáng chú ý, một vài bình luận gọi hành động vuốt ve tóc Shark Bình của Phương Oanh là “tình mẫu tử”: “Clip nào cũng thấy chị bé vuốt tóc bé Shark thấy cưng ghê, tình mẫu tử trong tôi ùa về”, “Suốt ngày xoa đầu như con ấy”, “Chăm như mẹ chăm con”,…

Trước đó không lâu, Phương Oanh bất ngờ vướng tin đồn mang thai khi lộ vòng hai lùm lùm, khuôn mặt tròn trịa tăng cân trong hình ảnh mới nhất.

Phương Oanh bị nghi mang bầu - Ảnh 1

Phương Oanh bị nghi mang bầu - Ảnh 2

Phương Oanh bị nghi mang bầu

Giữa lúc dân tình đang xôn xao thì nhiều người tinh ý nhận ra được động thái của Shark Bình về tấm ảnh đang được bàn tán này của người yêu. Cụ thể bên dưới hình ảnh này, Shark Bình hài hước bình luận: “Outfit tươi mát cho mùa hè thiếu điện”. Đáp lời, lập tức Phương Oanh cũng trêu lại: “Outfit đi uống bia hơi”.

Có thể thấy, Shark Bình và Phương Oanh đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi rất vui vẻ, thoải mái bên nhau.

Nguồn: We25

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *