Hiền Hồ bất ngờ lên tiếng xin lỗi sau ồn ào cặp kè đại gia, thừa nhận xứng đáng nhận “cú t:át”

Hiện tại, cư dân mạng vẫn không có động thái đón nhận lời xin lỗi này của Hiền Hồ.

Sau scandal tình ái, Hiền Hồ mới đây đã bày tỏ nỗi đau và sai lầm của bản thân trong quá khứ khiến cuộc sống của cô trở nên tồi tệ.

Hiền Hồ tâm sự: “Một thời gian dài được làm việc, sống trong âm nhạc và được trải nghiệm những cảm xúc khó tả. Tuyệt vọng, hối hận,khổ đau, vui mừng và kể cả những sợ hãi và cuối cùng là giải thoát! Những hành động, suy nghĩ sai lầm và lệch lạc và cuối cùng dẫn chính bản thân mình bước vào một con đường sai lầm. Những sự nuông chiều, chăm sóc đã khiến Mình tưởng đó là 1 tình yêu và sự may mắn của mình. Cho tới ngày ông trời đã giáng cho một cái tát để mình biết mình đã sai lầm và ngu dốt đến nhường nào. Sự ham mê vật chất, sự ảo tưởng. Sự ngu ngốc của bản thân mà đã phải trá giá. Đáng lắm! mình xứng đáng để nhận cú tát thật đau như thế! Những điều đi qua có nhiều cái đúng và nhiều cái thật sai.

hien-Ho

Cám ơn vì đã tát mình 1 cái thật đau để mình chỉnh đốn lại tác phong để từ đó hoàn thiện mình. Cám ơn những cô, chú, anh, chị, em, các bạn đã nhắc nhở cho Mình đi đúng hướng. Mình trong tương lai sẽ phạm bao nhiêu sai lầm lớn nhỏ khác nhưng hy vọng mọi người vẫn sẽ ở bên để nhắc nhở thậm chí la mắng mình khi thấy Mình đi lệch khỏi quỹ đạo, cho mình có thể thức tỉnh để trưởng thành và hoàn thiện mình”.

Nữ ca sĩ nói thêm: “Mình lần đầu đến với cuộc sống này, mình cũng mắc nhiều sai lầm và mình cũng đang trên con đường tiến tới 1 tương lai hoàn thiện hơn bây giờ. Mình cám ơn tất cả những người đã chỉ dẫn và nhắc nhở mình bằng nhiều cách khác nhau dù nặng hay nhẹ và đặc biệt là những Người bạn bè, người bạn trong gia đình Thơm vẫn ở lại để kiên nhẫn nhìn hành trình Mình trưởng thành nhé. Mọi người đã cho Mình 1 cái ôm đầy tình thương và ấm áp! Giờ này mình chẳng còn trông mong một thành tích hay con số nào ngay lúc này này , mình chỉ mong mọi người nghe nhạc thật vui! Hãy cảm nhận EP “Từ bỏ-nhắm mắt – Lao đi” theo 1 cách trưởng thành riêng của mỗi người. Xin lỗi và cám ơn!”.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn không có động thái đón nhận lời xin lỗi này của Hiền Hồ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *