Hoa hậu Ý Nhi gây tranh cãi phát ngôn ‘bạn trai phải thay đổi để theo kịp tôi’, công ty quản lý lên tiếng ‘xoa dịu’

Từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi không ngần ngại công khai chuyện tình yêu kéo dài 6 năm, Hoa hậu Ý Nhi mới đây lại có những chia sẻ về bạn trai khiến fan sắc đẹp “khó chịu”.

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Người đẹp gốc Bình Định cũng là nàng hậu đầu tiên dám công khai bạn trai ngay sau khi trở thành Hoa hậu. Chính điều này cũng vô tình kéo Anh Kiệt – bạn trai Hoa hậu Ý Nhi (một sinh viên kiến trúc) trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng những ngày qua.

Đáng chú ý nhất là chia sẻ bất ngờ về “nửa kia” của Huỳnh Trần Ý Nhi trong buổi trò chuyện cùng Hoa hậu Ngọc Châu mới đây.

Theo đó, Ý Nhi cho biết: “Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình.

Tôi nghĩ rằng tình yêu sẽ là động lực để bạn trai thay đổi vì tôi. Chứ không phải vì tôi mong muốn mà bạn trai làm điều đó, nếu bạn trai ít hoặc không thay đổi thì tôi vẫn sẽ ủng hộ và tôn trọng bạn. Tôi nghĩ đây là một vấn đề mà mọi người quan tâm nên hi vọng mọi người đừng đặt nặng lên bạn trai. Bạn là người bình thường thôi, mọi người hãy đặt sự chú ý vào tôi”, Hoa hậu Ý Nhi nói thêm.

Ý Nhi khiến dân tình dậy sóng vì những phát ngôn mới nhất về bạn trai

Hoa hậu Ý Nhi khiến dân tình dậy sóng vì những phát ngôn mới nhất về bạn trai

Chia sẻ này của Ý Nhi gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả chỉ trích Hoa hậu Ý Nhi đang đề cao bản thân, ”đòi hỏi” người yêu phải thay đổi vì mình: “Nghe áp lực nhỉ”; “Làm Hoa hậu thôi mà làm quá không? Bắt người ta phải thay đổi. Thay đổi để xứng tầm hay gì? Tự nhiên có ác cảm”; “Câu trả lời làm bao người thất vọng”; “Thay đổi gì? Tức là giờ em có danh xưng rồi nên bạn trai cũng phải trở thành nam vương, có danh hiệu hay nhiều tiền hơn? Hoa hậu mà trả lời chán quá vậy”…

Bên cạnh đó, một số người bày tỏ bênh vực cô nàng cho rằng mỗi người đều kì vọng bản thân và “nửa kia” sẽ có những bước tiến mới để vươn xa hơn. Có thể, do Ý Nhi là người mới và còn khá trẻ (21 tuổi), thế nên nàng hậu chưa có cách diễn đạt cũng như trình bày tốt dẫn đến câu từ chưa phù hợp, gây hiểu lầm.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi đã thẳng thắn công khai chuyện tình cảm 6 năm với bạn trai Nguyễn Anh Kiệt.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi đã thẳng thắn công khai chuyện tình cảm 6 năm với bạn trai Nguyễn Anh Kiệt. Cô cho biết bạn trai là mối tình đầu. Bố mẹ Anh Kiệt đều là giáo viên trường THCS.

Giữa lúc cộng đồng mạng xôn xao tranh cãi, bà Phạm Kim Dung – đại diện công ty quản lý Hoa hậu Ý Nhi bày tỏ quan điểm trên kênh TikTok cá nhân. Theo đó, bà Dung cho rằng: “Tôi nghĩ mọi người đang quan tâm đến mối tình giữa Ý Nhi và bạn trai vì mối tình học trò ấy khá dễ thương. Tuy nhiên, tôi nghĩ Ý Nhi chỉ nên chia sẻ nhiêu đó thôi để tôn trọng sự riêng tư cũng như cuộc sống cá nhân cho cả hai. Còn lại, mọi người nên tập trung những việc Hoa hậu Ý Nhi đã, đang và sẽ làm để xây dựng hình ảnh của mình trong mắt công chúng được hoàn hảo hơn với tư cách là Miss World Vietnam 2023. Thế nên, tôi mong mọi người hãy tạm quên bạn Anh Kiệt đi.

Hãy nhớ đến Ý Nhi thôi, vì bạn còn hành trình rất dài, không phải chỉ là 1 năm đương nhiệm mà bạn sẽ còn tham gia Miss World 2024 và nhiều sứ mệnh khác nữa. Hoa hậu Ý Nhi năm nay mới 21 tuổi, bạn còn một không gian rất dài và xa cho nên mọi người hãy đặt cho bạn nhiều thách thức, kì vọng hơn là việc quan tâm chuyện tình cảm của bạn với Anh Kiệt. Tuy nhiên, tôi vẫn chúc cho Ý Nhi và Anh Kiệt sẽ luôn hỗ trợ, ủng hộ lẫn nhau trên con đường hoạt động nghệ thuật của Ý Nhi và sự nghiệp kiến trúc của Anh Kiệt để cùng nhau tạo nên bản vẽ hoàn hảo cho cuộc sống”.

Nguồn: Gia Đình & Xã Hội

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *