Hoa hậu Ý Nhi và gia đình muốn trả lại vương miện

Hiện, ban tổ chức Miss World Vietnam 2023 đang trấn an Ý Nhi và gia đình khi họ có ý định trả lại vương miện.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Ý Nhi liên tục bị chỉ trích vì có những phát ngôn “vạ miệng” về người yêu, bạn bè đồng trang lứa hay đỉnh điểm là câu trả lời sai lệch kiến thức lịch sử cơ bản khi được hỏi “Kể tên 3 nhân vật nổi tiếng quê ở Bình Định”.

Theo nguồn tin riêng của báo Lao Động, Huỳnh Trần Ý Nhi và gia đình có ý định trả lại vương miện, tuy nhiên phía ban tổ chức Miss World Vietnam 2023 đang trấn an họ.

Bà Phạm Kim Dung – trưởng BTC cuộc thi cũng đã có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng “đề xuất chia sẻ, hỗ trợ Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi trước việc bị bạo lực mạng xã hội khi phát ngôn vụng về”.

Động thái của anti-fan sau khi Hoa hậu Ý Nhi mở lại trang cá nhân Ảnh 4

Hoa hậu Ý Nhi và gia đình có ý định trả lại vương miện

Một số nhãn hàng trước đây từng hợp tác với cuộc thi và đăng tải hình ảnh các thí sinh lên fanpage thì nay cũng phải gỡ bỏ trước sức ép quá lớn từ dư luận. Mới nhất, thương hiệu thời trang T.S phải gấp rút xóa bỏ toàn bộ hình ảnh về Ý Nhi trên fanpage, đồng thời đưa ra lời hứa với khách hàng rằng “sẽ không bao giờ đồng hành và hợp tác cùng Ý Nhi, từ nay và mãi mãi về sau”.

Hoa hậu Ý Nhi và gia đình muốn trả lại vương miện Ảnh 2

Một nhãn hàng đã phải gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh liên quan đến Ý Nhi và khẳng định “sẽ không bao giờ đồng hành cùng cô từ nay vã mãi mãi về sau”

Huỳnh Trần Ý Nhi là Tân Hoa hậu đầu tiên trong lịch sử sắc đẹp Việt bị tẩy chay ngay sau khi đăng quang. Hiện tại, hội nhóm anti-fan của người đẹp đã cán mốc hơn 620 nghìn thành viên, đa phần đều bày tỏ sự bức xúc trước những phát ngôn của Ý Nhi, thậm chí nhiều người còn yêu cầu nàng hậu trả lại vương miện, cho rằng cô không xứng đáng với ngôi vị này.

Hoa hậu Ý Nhi và gia đình muốn trả lại vương miện Ảnh 3

Nhiều người cho rằng Ý Nhi không xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu

Nguồn: SaoStar

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *