Hồng Loan mừng rỡ hoàn thành tâm nguyện cố NSƯT Vũ Linh: Sau cơn mưa trời lại sáng

Dòng trạng thái vui vẻ mới đây của Hồng Loan như xóa tan bầu không khí căng thẳng, ồn ào trong suốt những ngày qua.

Thời gian qua, mạng xã hội không ngừng xôn xao trước những ồn ào liên quan đến gia đình cố NSƯT Vũ Linh. Mọi lùm xùm đều bắt nguồn từ hai chữ “tài sản”, vì muốn tranh giành phần hơn nên những thành viên trong gia đình sẵn sàng kiện tụng, hạ bệ lẫn nhau. Cụ thể, mẹ con Hồng Nhung – Hồng Phượng (tức em gái và cháu ruột NSƯT Vũ Linh) đã không ngừng gây khó dễ Hồng Loan (con gái cố nghệ sĩ) để mong có quyền được thừa kế khối tài sản “khủng” của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng”.

Trước loạt ồn ào của gia đình NSƯT Vũ Linh, phần đông khán giả đều đứng về phía Hồng Loan. Hàng loạt ý kiến cho rằng, cô là con gái của cố nghệ sĩ nên việc được thừa hưởng tài sản do bố để lại là chuyện đương nhiên.hình ảnh

Gia đình NSƯT Vũ Linh ồn ào trong suốt thời gian qua (ảnh FBNV)

Loạt lùm xùm vẫn chưa có dấu hiệu khép lại thì mới đây, Hồng Loan đã gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái vui vẻ chia sẻ về việc đã hoàn thành tâm nguyện của cố NSƯT Vũ Linh.

Hồng Loan xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Ba ơi con đã làm theo tâm nguyện cho ba rồi. Con mừng lắm ba ơi. Ba hãy an lòng mọi việc con sẽ chu toàn để ba được an tâm mà về bên Phật nha ba. Con cháu nhớ ba”.

Có thể thấy, sau nhiều ồn ào không đáng có thì Hồng Loan đã âm thầm hoàn thành tâm nguyện cho người bố quá cố. Không riêng về mộ phần, con gái cố nghệ sĩ còn hứa sẽ cố gắng lo liệu cho chu toàn mọi việc nhằm để an ủi linh hồn của bố nơi chín suối. Cuối dòng trạng thái, Hồng Loan tự hào cho biết dù bố đã không còn, song gia đình, người thân, bạn bè và người hâm mộ vẫn luôn hết mực nhớ thương về giọng ca vàng vang bóng một thời.hình ảnhHồng Loan vui mừng khi hoàn thành tâm nguyện của bố

Hồng Loan vui mừng khi hoàn thành tâm nguyện của bố (ảnh FBNV)

Phần mộ của cố NSƯT Vũ Linh đã được hoàn thành khang trang hơn trước

Phần mộ của cố NSƯT Vũ Linh đã được hoàn thành khang trang hơn trước (ảnh FBNV)

Bên dưới bài đăng, rất nhiều khán giả để lại bình luận thán phục, khen ngợi Hồng Loan khi đã hoàn thành tốt tâm nguyện của cố NSƯT Vũ Linh: “Làm tốt lắm em, mình làm đúng thì không phải sợ gì cả”; “Sau cơn mưa trời lại sáng thôi, mọi người sẽ luôn ủng hộ em”; “Những kẻ xấu tối ngủ sẽ khó lòng ngon giấc”; “Em đã làm rất tốt rồi, hành trình kiện tụng sắp tới sẽ luôn có khán giả bên cạnh”; “Luôn ủng hộ Hồng Loan, yêu thương con gái Vũ Linh”; “Kẻ xấu sẽ bị trời phạt thôi”…hình ảnhhình ảnh

Dân mạng mừng vui khi Hồng Loan đã hoàn thành tâm nguyện cố NSƯT Vũ Linh (ảnh chụp màn hình FBNV)

Cách đây không lâu, cô 6 Hồng Nhung (em gái của cố NSƯT Vũ Linh) gây xôn xao khi nộp đơn kiện yêu cầu phân chia lại tài sản với Hồng Loan (con gái cố NSƯT Vũ Linh). Hành động này của mẹ con Hồng Phượng dấy lên làn sóng phẫn nộ, bức xúc trong lòng dư luận.

Chứng kiến hành động phũ phàng từ người cô, Hồng Loạn đã thẳng thắn chia sẻ với báo giới: “Tôi có giấy tờ của ba đó, tôi có nói với cô Sáu để tôi đứng tên những cái này. Ba mất thì tôi là con, là người đứng sau này. Sau đó, tôi sẽ bán đất chia cho em út, con cháu trong nhà một ít để có vốn làm ăn. Tôi sẽ mua căn nhà riêng cho cô Sáu và Hồng Phượng để có sổ hộ khẩu, ra ở riêng và có cuộc sống riêng chứ không muốn giành hết tất cả. Trước nhất chỉ muốn chia cho gia đình, con cháu vậy thôi chứ không muốn giành giật gì cho bản thân mình hết”.Mẹ con Hồng Nhung đưa đơn kiện Hồng Loan (con gái cố nghệ sĩ)

Mẹ con Hồng Nhung đưa đơn kiện Hồng Loan (con gái cố nghệ sĩ) – ảnh FBNV

Hồng Loan cho biết không muốn tranh giành tài sản, chỉ muốn chia đều cho mọi người

Hồng Loan cho biết không muốn tranh giành tài sản, chỉ muốn chia đều cho mọi người (ảnh dân trí)

Bên cạnh việc phân chia tài sản, lục đục trong vấn đề xây mộ cho cố NSƯT tại hoa viên cũng khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể, dù là con gái, thế nhưng Hồng Loan không hề biết gì về bản hợp đồng truyền thông trong tang lễ cũng như số tiền phúng điếu gần 600 triệu đồng và khoảng tiền mặt 3000 USD của bố. Theo chia sẻ, mọi việc đều do Hồng Nhung (em gái) cùng Hồng Phượng (cháu gái) bàn bạc và tự ý quyết định mọi thứ.

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *