Hồng Loan mưu sinh trong phòng ba, mong mọi người đừng thương hại: ‘Tôi không muốn mắc nợ’

Con gái cố NSƯT Vũ Linh lần đầu livestream bán hàng nên có phần bỡ ngỡ nhưng khán giả đã yêu thương và ủng hộ cô rất nhiều.

Sau quãng thời gian cố NSƯT Vũ Linh qua đời và gia đình xảy ra nhiều biến cố, mới đây, Hồng Loan đã quay trở lại với công việc. Trước đây, Hồng Loan buôn bán cafe nhỏ ở quận 7 nhưng từ ngày ba qua đời, cô thất nghiệp và đến nay khi mọi chuyện trong gia đình phần nào bớt căng thẳng, bà mẹ 5 con quyết định bán hàng online để có thêm thu nhập, trang trải cuộc sống.Hồng Loan lần đầu bán hàng trên mạng xã hội

Hồng Loan lần đầu bán hàng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trong buổi livestream đầu tiên trên trang cá nhân, con gái cố NSƯT Vũ Linh bày biện nhiều túi đồ ăn vặt trong không gian phòng ngủ của ba mình. Vì lần đầu bán hàng thế này nên Hồng Loan vẫn chưa quen. Cô nói chuyện không quá lưu loát và hay bật cười khi bị mọi người trêu ghẹo. Tuy nhiên, chính sự chân chất, hiền lành và dễ thương của Hồng Loan càng làm khán giả thêm phần quý mến. Đã có hơn 80 nghìn dân mạng vào xem, mua hàng ủng hộ con gái duy nhất của “ông hoàng cải lương Hồ quảng”.

Không chỉ Hồng Loan, con trai cô là bé Bun cũng góp mặt trong buổi livestream. Cậu bé liên tục có những biểu cảm siêu nhắng nhít và đáng yêu để quảng cáo hàng cho mẹ.Hồng Loan chưa quen với công việc này nên còn khá bỡ ngỡ

Hồng Loan chưa quen với công việc này nên còn khá bỡ ngỡ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Con trai Hồng Loan cũng phụ mẹ bán hàng, nhóc tỳ có những biểu cảm vô cùng đáng yêu

Con trai Hồng Loan cũng phụ mẹ bán hàng, nhóc tỳ có những biểu cảm vô cùng đáng yêu. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Kết thúc buổi livestream, Hồng Loan cũng nhắn nhủ mọi người chỉ muốn bán hàng để trang trải cuộc sống và không muốn mắc nợ bất kỳ ai nên nếu mọi người mua hàng chỉ cần chuyển đúng số tiền đã mua là được, không cần phải ủng hộ hay quyên góp gì thêm, đó là điều cô không mong muốn.

“Chị nào ủng hộ em có chuyển khoản thì mua bao nhiêu chuyển bấy nhiêu thôi, chứ đừng ghi quyên góp gì nha, em bán hàng thôi. Ví dụ mua 1kg khô gà thì trả 1kg khô gà. Mọi người có chuyển dư vài chục em cũng gửi trả lại. Em không muốn mắc nợ mọi người. Em mong mọi người ủng hộ em để kiếm chút cơm qua ngày. Anh chị ủng hộ em mừng, em cảm ơn lắm. Buổi livestream đầu bất ổn quá mọi người ạ” – Hồng Loan bày tỏ.

Nghe những tâm sự của con gái “ông hoàng cải lương Hồ quảng”, khán giả có thể thấy bản thân cô muốn tự lực mưu sinh và không hề muốn lợi dụng tình cảm mọi người dành cho mình và người ba quá cố để trục lợi. Chính điều này càng làm công chúng thêm ngưỡng mộ cách dạy con của “ông hoàng cải lương Hồ quảng” để giờ đây, Hồng Loan được khán giả yêu mến như thế.Hồng Loan chỉ muốn buôn bán, không muốn mắc nợ mọi người

Hồng Loan chỉ muốn buôn bán, không muốn mắc nợ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

 Trong khi Hồng Loan nhận được sự ủng hộ lớn của công chúng thì Hồng Phượng vẫn sống trong sự chỉ trích từ người dân. Thậm chí mới đây, Đài truyền hình TP.HCM cũng gỡ bỏ loạt hình ảnh và video có liên quan đến cháu gái cố NSƯT Vũ Linh trong một chương trình vì sự phản ứng dữ dội từ khán giả.

Nói về việc bị “tẩy chay”, Hồng Phượng bày tỏ: “Công việc của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Họ xúc phạm danh dự, nhân phẩm và ‘triệt’ con đường sống của gia đình tôi. Họ đánh giá đạo đức của tôi nhưng đã biết hết về ngọn ngành của câu chuyện chưa?

Những điều tôi đã nói ra đều có bằng chứng, còn việc họ tin hay không thì tùy. Hiện tại, số lượng antifan cố tình công kích rất lớn và đây là điều tôi không thể kiểm soát được”.

Ông bà ta thường nói: “Không có lửa sao có khói”. Nếu không có chuyện làm truyền thông trong đám tang, nhận tiền quyên góp thì giờ cũng không xảy ra cớ sự thế này.Hồng Phượng cho rằng bản thân không làm gì trái đạo đức để bị "cấm sóng" như hiện tại

Hồng Phượng cho rằng bản thân không làm gì trái đạo đức để bị “cấm sóng” như hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *