Hồng Phượng tha thiết làm thơ tưởng nhớ cậu, mỉa mai người vô ơn: Dân mạng nhắn ‘đừng cố thoát tội’

Nhiều người cho rằng Hồng Phượng đang cố chấp và tìm cách chứng minh mình vô tội.

2 tháng qua, ồn ào tranh chấp tài sản của gia đình cố NSƯT Vũ Linh đã gây xôn xao khắp nơi khiến dân tình phải chú ý. Ngay từ khi sự việc xảy ra, khán giả đồng lòng đứng về phía Hồng Loan và chỉ trích mẹ con Hồng Phượng qua tham lam muốn giành tài sản. Thậm chí nhiều hội nhóm được lập ra với mục đích kêu gọi “tẩy chay” cô Sáu và con gái với số lượng thành viên ngày một gia tăng không có điểm dừng.

Trong thời gian chờ tòa xét xử, mới đây, Hồng Phượng có động thái trên trang cá nhân làm mọi người phải chú ý. Theo đó, nữ ca sĩ làm một bài thơ để tưởng nhớ cậu ruột với lời lẽ tha thiết. Tuy nhiên đến phần cuối, cô lại bóng gió mỉa mai ai đó với những từ ngữ như vô ơn, giả dối khiến dân tình cho rằng cháu gái Vũ Linh đang cố tình nhắc đến những người khiến cô bị tẩy chay, trong đó có Hồng Loan.

hình ảnh

Hồng Phượng làm thơ tưởng nhớ cậu nhưng lại ẩn ý mỉa mai ai đó vô ơn, dối trá. (Ảnh: FBNV)

Cháu gái “ông hoàng cải lương Hồ quảng” viết:

“Ước gì người còn đó/ Vẫn mỗi ngày mỗi đêm/ Vẫn cười vui kể chuyện Thì cuộc đời an yên

Ước gì người còn đó/ Thì mọi thứ còn đây/ Đâu dễ gì đánh mất/ Niềm hạnh phúc sum vầy

Sao người không còn đó/ Để mọi điều tang thương/ Bao trùm lên tất cả/ Để cay đắng thâm tình

Sao người không còn đó/ Gìn giữ hết của mình/ Hay người đem theo hết/ Những gì là của mình

Nếu như người còn đó/ Sao thấy được vô ơn/ Sao thấy được giả dối/ Sao thấy được lòng người

Thôi! người không còn đó/ Chuyện còn laị của đời/ Cứ để Trời soi xét/ Mắt thịt làm sao tường

Thôi! Người không còn nữa/ Trả lại đời phù du/ Những gì người tạo được/ Xin về nơi hãy về”.

hình ảnh

Không ít khán giả cho rằng Hồng Phượng “cố chấp”, sao kê thì không sao kê nhưng luôn chứng minh bản thân vô tội. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Hồng Phượng luôn cố gắng nói rằng mình vô tội nhưng khán giả lại chẳng hề động lòng, ngược lại còn bị khán giả chỉ trích nhiều hơn bởi sự cố chấp, không chịu nhận sai. Không ít khán giả yêu cầu cháu gái cố NSƯT Vũ Linh hãy sao kê rõ ràng tiền quyên góp thay vì cứ liên tục đăng tải những dòng trạng thái thế này vì điều đó cũng chẳng giúp cô có được tình cảm của mọi người thêm nữa.

Về phía Hồng Loan, cô cũng đã có động thái trên mạng xã hội ngay sau khi em họ mình đăng bài viết. Tuy nhiên, con gái “ông hoàng cải lương Hồ quảng” không hề nhắc gì đến chuyện ồn ào của gia đình mà chia sẻ khoảnh khắc trong chuyến du lịch tại Đà Lạt cùng chồng và các con. Có lẽ chuyến đi này sẽ giúp Hồng Loan giảo tỏa được căng thẳng sau chuỗi ngày tranh cãi kiện tụng.

hình ảnh

Hồng Loan đang có chuyến du lịch Đà Lạt cùng gia đình. (Ảnh: FBNV) 

hình ảnh

Con gái cố NSƯT Vũ Linh có thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau quãng thời gian căng thẳng vì chuyện tranh chấp tài sản của gia đình. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, phía cô Sáu Hồng Nhung và Hồng Phượng vẫn chưa có động tĩnh gì mới sau buổi họp báo thanh minh và trình bày vấn đề về những lùm xùm vừa xảy ra. Tuy nhiên, trước sự phản ứng dữ dội của dân mạng cũng cho thấy con đường nghệ thuật của nữ ca sĩ trong tương lai khá mịt mù tăm tối. Nhiều khán giả nói rằng vì trước đây, Hồng Phượng mang danh là cháu gái NSƯT Vũ Linh nên khán giả mới biết đến cô, khi chỉ là một ca sĩ bình thường thì cũng chẳng ai ngó ngàng tới.

hình ảnh

Con đường nghệ thuật của Hồng Phượng khá tăm tối sau những lùm xùm vừa trải qua. (Ảnh: FBNV)

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *