Jaap Stam: “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ rời Ajax đến MU êm đẹp, Ten Hag chắc chắn sẽ xúc tiến thương vụ”

HLV của Manchester United, Erik ten Hag, có thể mang về Jurrien Timber vào mùa hè này, cựu Quỷ đỏ Jaap Stam đã nói với Daily Mail.

Đội chủ sân Old Trafford đang tìm cách tăng cường các lựa chọn ở hàng thủ trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Timber đã thừa nhận rằng việc rời Ajax đang đến gần hơn bao giờ hết.

Jurrien Timber, tương lai của Ajax và ĐT Hà Lan

Jurrien Timber được đồn đoán gia nhập Man Utd vào mùa giải tới

Stam đã nói với Daily Mail vào tháng 1 rằng Man United có thể ký hợp đồng với Timber để thay thế cho Harry Maguire hoặc Victor Lindelof vào mùa hè này,cho biết thêm rằng ngôi sao trẻ đang tập trung vào việc rời khỏi CLB Amsterdam trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

“Timber mới 21 tuổi và cậu ấy rất tham vọng. Từ những gì tôi đã nghe được, sự tập trung của cậu ấy là chuyển nhượng vào mùa hè này, là điều mà cậu ấy muốn đẩy nhanh.”

“Timber đã thể hiện lòng trung thành với Ajax; bất kỳ quyết định rời đi nào cũng sẽ rất khó khăn về mặt cảm xúc. Nhưng cậu ấy có những kế hoạch lớn trong chuyên môn và 5 hoặc 6 câu lạc bộ đã theo dõi câu ấy.”

Mijail López on Twitter: "Jurrien Timber: (sobre su futuro): "Mi instinto será el factor decisivo, puedes ir a un gran club pero si no vas a jugar es mejor quedarte en Ajax

HLV Ten Hag rất muốn tái hợp học trò cũ của mình trong công cuộc cải tổ Manchester Utd

“Timber sẽ rời Ajax một cách êm đẹp để gia nhập Man United. Đó là cách mọi thứ hoạt động ở đó. Khi thời điểm đến, tôi nghĩ có khả năng Ten Hag sẽ xúc tiến thương vụ này về Man United.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *