Khi đại gia Minh Nhựa gia nhập đường đua ting ting cho vợ ăn Tết, tiền tỷ với anh chỉ là số lẻ

Các anh chồng liệu có đang toát mồ hôi khi thấy vợ mình vào “xin vía”?

Cuộc sống của vợ chồng doanh nhân Minh Nhựa và Mina Phạm vẫn luôn được dân tình quan tâm. Ngược lại, cả hai cũng thoải mái chia sẻ về chuyện hôn nhân, đặc biệt là những món quà đắt đỏ.


Vợ chồng Minh Nhựa – Mina Phạm

Mới nhất, Minh Nhựa bất ngờ tiết lộ quà Tết đã tặng vợ khiến dân tình chú ý. “Cầu gì được đó rồi mọi người ơi, cho đi rồi sẽ nhận lại. Tặng quà Tết vợ yêu hôm trước, hôm sau ‘lúa’ về. Còn vài ngày nữa Tết rồi, Minh cầu chúc mọi người muốn gì được đó, vui vẻ, khỏe mạnh”.

Kèm theo đó, đại gia ngành nhựa đăng ảnh màn hình chuyển khoản hơn 4,5 tỷ đồng với nội dung: “Chồng tặng vợ quà Tết”. Chưa hết Minh Nhựa cũng khoe luôn số dư sau khi “lúa” về là gần 20 tỷ đồng.

Món quà Tết mà Minh Nhựa tặng Mina Phạm là dãy số dài khiến netizen chóng mặt


Số dư tài khoản của Minh Nhựa sau khi tặng quà cho vợ

Tất cả đều là những dãy số dài dằng dặc nên phía dưới bài đăng, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận trầm trồ, thậm chí nhiều chị em còn tranh thủ tag chồng vào học hỏi. “Chưa qua rằm tháng Chạp mà đã có quà Tết rồi. Anh Minh nôn Tết quá!”, “Đọc con số xong nhức đầu quá”, “Ai đọc giùm em với chứ nhiều số quá”, “Xin vía anh chị”,… là một số ý kiến từ cư dân mạng.

Trước đây, nam doanh nhân cũng đã tặng cho vợ những món quà giá trị như túi xách hàng hiệu, nhẫn kim cương khủng,… Minh Nhựa cũng từng chia sẻ mình không cần đợi lễ Tết gì mà khi thấy món đồ nào thú vị sẽ nghĩ ngay đến vợ và mua tặng.


Những món đồ đắt đỏ mà Minh Nhựa dành tặng vợ

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *