Lê Bê La: 14 năm cạch mặt Ngọc Lan, bất mãn vì thái độ, thề câu “xanh rờn” không bao giờ diễn chung

Ít ai biết, hai ngọc nữ truyền hình Lê Bê La và Ngọc Lan là hai cái tên “không đội trời chung” của showbiz Việt, xích mích tình bạn này từng gây chấn động làng giải trí khi cả hai không ngại đấu đá thẳng mặt nhau.

Nữ diễn viên Lê Bê La là gương mặt từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với những người yêu phim ảnh, đặc biệt là ở mảng phim truyền hình. Vào nghề từ những năm 2008, Lê Bê La bằng tài năng diễn xuất cùng gương mặt ưa nhìn, cô nhanh chóng đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn, xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Trong đó không thể không kể đến Cổng mặt trời, tác phẩm góp phần đưa cái tên Lê Bê La vụt sáng trở thành nữ diễn viên truyền hình xuất chúng của thị trường phim ảnh vào thời điểm đó.

Lê Bê La: 14 năm cạch mặt Ngọc Lan, bất mãn vì thái độ, thề câu xanh rờn không bao giờ diễn chung - Hình 1

Với sự thành công vang dội của Cổng mặt trời, không chỉ Lê Bê La mà dàn diễn viên chính tham gia cùng như: Nguyệt Ánh, Ngọc Lan, Tú Vi, Thuý Diễm, Lương Thế Thành, Hoà Hiệp,… cũng từ đó bứt phá, có những bước tiến nổi bật trong nghề diễn. Bên cạnh đó, dấu ấn sâu đậm và khó phai, đồng hành cùng nhau trong những ngày đầu vào nghề cũng đã khiến dàn diễn viên đến thời điểm hiện tại vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp dù hiện tại ai cũng đã thành công trên những con đường riêng của bản thân.

Lê Bê La: 14 năm cạch mặt Ngọc Lan, bất mãn vì thái độ, thề câu xanh rờn không bao giờ diễn chung - Hình 2

Tuy nhiên, cặp chị em từng thân thiết Ngọc Lan và Lê Bê La, hai nữ chính trong Cổng mặt trời thời điểm hiện tại lại có mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Drama cạch mặt của cả hai cũng đã từng tốn không ít giấy mực của báo chí, thậm chí Lê Bê La còn thẳng thắn lên tiếng tố đàn chị hơn 2 t.uổi của mình là thái độ hống hách, không xem ai ra gì khi đóng chung với nhau trong Cổng mặt trời.

Lê Bê La: 14 năm cạch mặt Ngọc Lan, bất mãn vì thái độ, thề câu xanh rờn không bao giờ diễn chung - Hình 3

Đến thời điểm hiện tại, gần 14 năm đã trôi qua nhưng Lê Bê La và Ngọc Lan vẫn không hề nhìn mặt nhau, xích mích kéo dài đến thời điểm hiện tại cũng đã khiến dân tình quan tâm trở lại. Lật lại ký ức, netizen cũng từng xôn xao khi nữ diễn viên Lê Bê La có hành động tố thẳng khi được hỏi về mối quan hệ với Ngọc Lan, thậm chí cô còn tuyên bố một câu “xanh rờn” là không bao giờ tham gia dự án có Ngọc Lan từ sau Cổng mặt trời, khiến ai nghe được cũng phải sốc.

Lê Bê La: 14 năm cạch mặt Ngọc Lan, bất mãn vì thái độ, thề câu xanh rờn không bao giờ diễn chung - Hình 4

Theo đó, Lê Bê La cho biết cả hai đã xảy ra xích mích từ khi quay chung phim Cổng mặt trời. Thời điểm đó, cả hai đều là những diễn viên trẻ, được trao cho cơ hội vào vai nên vì thế vẫn cố gắng diễn cho hết phim, dù cả hai “bằng mặt không bằng lòng”. Phát biểu sau khi phim đóng máy, Lê Bê La cho biết: “Chuyện này là chuyện riêng tư vốn không phải là việc trên phim trường. Tôi với Ngọc Lan xích mích từ trước đó vì một người khác, đến ‘Cổng mặt trời’ thì bùng phát. Sự việc xảy ra khi phim gần đóng máy nên không nhiều người biết. Từ đó về sau tôi không làm việc chung với cô ấy nữa”.

Lê Bê La: 14 năm cạch mặt Ngọc Lan, bất mãn vì thái độ, thề câu xanh rờn không bao giờ diễn chung - Hình 5

Chưa dừng lại ở đó, Lê Bê La còn không ngần tố thẳng Ngọc Lan là người hống hách, không xem ai ra gì. Nữ diễn viên sinh năm 1987 cho rằng cô không thể chấp nhận được thái độ của Ngọc Lan trong quá trình làm việc, quá ngạo mạn khi tự cho bản thân là hơn người khác. Xích mích càng lên đến đỉnh điểm hơn khi Lê Bê La thực hiện lời thề của mình, rằng sẽ không bao giờ tham bất kỳ dự án nào có sự xuất hiện của Ngọc Lan.

Lê Bê La: 14 năm cạch mặt Ngọc Lan, bất mãn vì thái độ, thề câu xanh rờn không bao giờ diễn chung - Hình 6

Cụ thể, đạo diễn Nhâm Minh Hiền, người thực hiện phim Thuyền giấy đã gửi lời mời đến Lê Bê La tham gia, tuy nhiên cô đã thẳng thừng từ chối vì biết được trong danh sách diễn viên có cả tên của Ngọc Lan. Trả lời rõ hơn về vấn đề này thời điểm 2016, cô đã có những chia sẻ: “Tôi không thích thì không làm chung nữa. Ngày trước, anh Nhâm Minh Hiền mời tôi làm phim ‘Thuyền giấy’ nhưng tôi nói là có người đó sẽ không có tôi. 2 người không ưa nhau sẽ không thể làm việc vui vẻ. Tôi không giấu được cảm xúc của mình”.

Lê Bê La: 14 năm cạch mặt Ngọc Lan, bất mãn vì thái độ, thề câu xanh rờn không bao giờ diễn chung - Hình 7

Có thể thấy, mối quan hệ của Lê Bê La đến thời điểm hiện tại, dù trải qua hơn chục năm nhưng vẫn còn khá căng thẳng, không một ai lên tiếng hay đá động gì thêm đến đối phương, không còn sự tương tác dù những diễn viên còn lại trong Cổng mặt trời vẫn rất thân thiết. Những mối quan hệ bạn bè.

Lê Bê La: 14 năm cạch mặt Ngọc Lan, bất mãn vì thái độ, thề câu xanh rờn không bao giờ diễn chung - Hình 8

Hiện tại, cả 2 cũng có cuộc sống riêng và đều đã làm mẹ. Nếu như Ngọc Lan sau khi ly hôn với Thanh Bình chỉ muốn làm “mẹ đơn thân” chăm sóc con trai Louis, thì đồng nghiệp của cô đã tìm được “bến đỗ” thứ 2. Lê Bê La hiện đã sinh con cho chồng sau nhưng không để lộ hình ảnh và danh tính bạn đời vì anh không hoạt động trong giới nghệ thuật.

Nguồn: VGT

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *