Liên tục ‘vạ miệng’, HH Ý Nhi khiến các nhãn hàng điêu đứng: Tuyên bố không bao giờ hợp tác

Những nhãn hàng đang hợp tác với Hoa hậu Ý Nhi liên tục thông báo gỡ bỏ hình ảnh liên quan, công khai xin lỗi công chúng.

Tuy chỉ mới đăng quang gần một tháng, nhưng Hoa hậu Ý Nhi đã “hốt” về một lượng anti-fans vô cùng “khủng” chỉ vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ. Ngoài gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân, Hoa hậu Ý Nhi còn “thành công” khi khiến những nhãn hàng hợp tác cùng mình gặp họa lây.

Theo đó, các nhãn hàng hợp tác với Hoa hậu Ý Nhi đều nhận về rất nhiều lượt đánh giá một sao. Thậm chí, công chúng còn tuyên bố sẽ không ủng hộ sản phấm nếu những nhãn hàng này vẫn cố tình hợp tác với “nàng hậu tai tiếng”.

Hoa hậu Ý Nhi khiến các nhãn hàng gặp họa lây vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình

Hoa hậu Ý Nhi khiến các nhãn hàng gặp họa lây vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình (ảnh kenh.14)

Trước sự phản ứng dữ dội của công chúng, không ít nhãn hàng phải công khai đăng bài xin lỗi và xóa toàn bộ hình ảnh liên quan đến người đẹp gốc Bình Định.

Mới đây, đại diện một đơn vị mà Hoa hậu Ý Nhi từng hợp tác đã gây chú ý khi đăng tải bài viết xin lỗi công chúng. Đính chính việc nhãn hàng chỉ tài trợ trang phục cho nàng hậu tham dự sự kiện, phủ nhận chuyện Ý Nhi là gương mặt đại diện cho thương hiệu. Ngoài ra, phía nhãn hàng cũng nghiêm túc nhìn nhận lỗi sai, tiếp thu góp ý từ mọi người và đưa ra những hướng xử lý vụ việc như: chân thành xin lỗi người tiêu dùng; xóa toàn bộ thông tin đăng tải trên Fanpage liên quan đến Ý Nhi; kiểm điểm sâu sắc đội ngũ làm marketing trong việc đăng tải thông tin thiếu cẩn trọng;

“Sự việc vừa qua là một bài học sâu sắc để chúng tôi rút kinh nghiệm. Một lần nữa xin lỗi quý khách hàng và những người yêu mến ủng hộ nhãn hàng, kính mong có được sự lượng thứ. Chúc quý khách hàng sức khỏe và bình an”, đại diện đơn vị này bày tỏ.

Nhãn hàng này phải công khai xin lỗi vì phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi

Nhãn hàng này phải công khai xin lỗi vì phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi (ảnh tinmoi)

Trước đó, nhãn hàng THE SOUL và triễn lãm từ thiện “EM” đều lên tiếng xin lỗi công chúng và hứa sẽ gỡ toàn bộ bài liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi.

Nhãn hàng THE SOUL chia sẻ trên trang Fanpage: “THE SOUL luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Cảm ơn khách hàng đã thông báo cho chúng tôi để làm việc kịp thời ạ. THE SOUL sẽ không bao giờ tác cùng Ý Nhi”.

Còn về dự án thiện nguyện “EM” đã phải tức tốc giải quyết truyền thông sau phát ngôn kém duyên của Hoa hậu Ý Nhi. Cụ thể, người đẹp Bình Định đã gây bức xúc khi có chia sẻ liên quan đến các trẻ em vùng sâu vùng xa: “Ý Nhi mong muốn sức ảnh hưởng mà mình cũng như Top 3 đang có để lan tỏa sự nhân ái, yêu thương đến với mọi người nhiều hơn. Từ đó, dự án này cũng được phát triển, để thu thập cho các em nhỏ vùng xa vùng sâu có điều kiện đến trường. Cũng như xóa được nạn đói, nạn dốt ở đây”.

Hoa hậu Ý Nhi dùng từ "nạn đói nạn dốt" để nói về các em nhỏ vùng sâu vùng xa

Hoa hậu Ý Nhi dùng từ “nạn đói nạn dốt” để nói về các em nhỏ vùng sâu vùng xa (ảnh vgt)

Phát ngôn kém tinh tế này của Ý Nhi nhanh chóng nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Phần đông công chúng đều bày tỏ sự bức xúc về học thức lẫn nhận thức của người đẹp sinh năm 2002. Nhiều người cho rằng, các vùng sâu vùng xa có thể đang rất khó khăn nhưng không đến mức trở thành “nạn đói nạn dốt” như lời Hoa hậu Ý Nhi. Chưa kể, việc dùng cụm từ này để nói về các trẻ em vùng cao là vô cùng xúc phạm, thậm chí còn khiến các bé bị tổn thương về tinh thần.

Bên cạnh đó, phát ngôn thiếu suy nghĩ của Ý Nhi đã góp phần đưa dự án “Em” trở nên xấu xí trong mắt công chúng. Trước làn sóng này, phía đơn vị quản lý đã nhanh chóng đăng bài xin lỗi và gỡ toàn bộ hình ảnh liên quan đến nàng hậu.

“Với một dự án lớn như vậy, team EM chỉ muốn với tâm thế có thể truyền tải được những nội dung, thông điệp, hành động ý nghĩa nhất có thể tới cộng đồng. EM xin lỗi về sự thiếu sót này. Hiện tại EM xin phép sẽ xóa hết các hình ảnh và nội dung liên quan về phỏng vấn cũng như khách mời. Một lần nữa EM xin chân thành xin lỗi…và mong nhận được sự chấp nhận của khán giả, các nhà hảo tâm, những người đã theo dõi và ủng hộ dự án. EM cảm ơn”, đại diện dự án gửi lời xin lỗi tới công chúng.

hình ảnh
Chỉ vì phát ngôn kém duyên của Hoa hậu Ý Nhi mà dự án thiện nguyện đã trở nên "xấu xí" trong mắt công chúng

Chỉ vì phát ngôn kém duyên của Hoa hậu Ý Nhi mà dự án thiện nguyện đã trở nên “xấu xí” trong mắt công chúng (ảnh chụp màn hình Fanpage EM Exhibition)

Hiện tại, phía Hoa hậu Ý Nhi vẫn nhất mực giữ im lặng trước những lỗi sai của mình. Về phần công chúng còn đang rất bức xúc, đặc biệt là những người đã vô tình bị nàng hậu đề cập đến trong các cuộc phỏng vấn gần đây.

Nguồn: WebTreTho

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *