Lương Thùy Linh mặc váy ‘như sắp tụt’ đi chấm thi

Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc đầm trễ nải hở gần hết vòng một khi chấm thi Sơ khảo lần hai Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Xuất hiện với vai trò Phó trưởng ban giám khảo hôm 7/5, Lương Thùy Linh mặc đầm trắng hai dây trễ nải, tạo cảm giác như ‘sắp tụt’ của House of CB, tôn vòng một đầy đặn, thân hình mảnh mai. Mỹ nhân 23 tuổi không mặc nội y để tôn vẻ đẹp thiết kế. Lối mặc được nhận xét đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng của người đẹp giúp cô ghi điểm với khán giả.

Lương Thùy Linh tại sự kiện hôm 7/5. Video: Nhân vật cung cấp

Tiểu Vy mặc đầm cúp ngực đen khoe vai trần, tạo điểm nhấn bằng trang sức Dior. Cô là một trong 6 giám khảo của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đọ sắc sau gần một năm đăng quang. Họ đến cổ vũ các thí sinh năm nay.

Đương kim hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương mặc áo ‘mỏng như sương’ kết hợp quần cạp cao đỏ. Cô được khen khéo chọn nội y để tôn vòng một mà không hớ hênh phản cảm.

Bảo Ngọc bước ra từ cuộc thi Miss World Vietnam 2022 với danh hiệu á hậu 1. Cô diện đầm của Linh Phung, đội vương miện Miss Intercontinental đến buổi sơ khảo.

Nhan sắc á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 Phương Nhi được khen ngày càng tỏa sáng.

Vân Trang là giám khảo cuối cùng được công bố chấm thi Miss World Vietnam 2023. ‘Tôi từng nhiều lần làm giám khảo ở các liên hoan phim nhưng đây là lần đầu ngồi ‘ghế nóng’ một cuộc thi sắc đẹp. Tôi vừa hào hứng vừa hồi hộp vì đây là hai lĩnh vực khác nhau. Tuy vậy, với một người yêu cái đẹp như tôi thì sẽ không có gì khó khăn trong vai trò mới này’, cô nói.

Bà Phạm Kim Dung (giữa, hàng dưới) là Trưởng ban tổ chức, Trưởng ban giám khảo cuộc thi. Chồng bà – Hoàng Nhật Nam (ngoài cùng bên trái, hàng dưới) – giữ vai trò tổng đạo diễn. Họ tham gia chấm Sơ khảo Miss World Vietnam 2023 lần hai sau buổi đầu hôm 23/4.

Ban tổ chức cho biết có nhiều thí sinh trở lại từ vòng trước, đồng thời xuất hiện nhiều gương mặt mới, nổi bật về sắc vóc. Các thí sinh thử sức lần hai có sự chuẩn bị chỉn chu, tự tin hơn khi giới thiệu bản thân, thể hiện sở trường ca hát, nhảy múa, thuyết trình bằng tiếng Anh. Kết quả, ban giám khảo chọn thêm 14 gương mặt bước vào vòng trong, cùng 41 thí sinh được chọn trước đó.

Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) lần đầu được tổ chức năm 2019, nhằm tìm kiếm người đẹp đại diện quốc gia thi Miss World. Năm nay, cuộc thi bám sát format quốc tế với các phần thi phụ Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp áo dài, Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp thể thao. Cuộc thi đang trong giai đoạn tuyển sinh.

Nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/luong-thuy-linh-mac-vay-nhu-sap-tut-di-cham-thi-4602537.html

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *