Lý Nhã Kỳ kể về ‘lần đầu tiên trong cuộc đời’, ngầm tiết lộ đã có người yêu?

Diễn viên Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ kể về lần đầu tiên trong cuộc đời cô khi có một đêm khó quên bên cạnh bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Hôm 4/11, cả showbiz Việt rộn ràng với lễ cưới của cặp đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt. Nhiều nghệ sĩ đã không ngại khoảng cách địa lý có mặt tại Cam Ranh để chúc mừng ngày trọng đại của cặp đôi.

Mới đây, hậu lễ cưới ở Cam Ranh,diễn viên Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ kể về lần đầu tiên trong cuộc đời cô khi có một đêm khó quên bên cạnh bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Theo đó, nữ diễn viên viết: “Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi mới có một tấm hình để đời như ‘thế này’. Thật lòng cảm ơn anh Trường Giang, Tiến Luật đã luôn theo sát đổ rượu vào miệng và rất nhiệt tình, tỉnh táo canh không cho phun ra…”.  

Lý Nhã Kỳ kể về 'lần đầu tiên trong cuộc đời', ngầm tiết lộ đã có người yêu? Ảnh 1

Lý Nhã Kỳ kể về lần đầu tiên trong cuộc đời có bức ảnh nhây – lầy – bựa trong tiệc cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Lý Nhã Kỳ viết thêm: “Cảm ơn cô em gái Hoà Minzy luôn bảo mọi người không được ăn hiếp chị tôi mà cuối cùng tôi trốn em còn gọi điện thoại tìm tôi cho bằng được ha. 

Cảm ơn cô em út Thuý Ngân luôn mời tôi uống rượu vì em nói em đang cô đơn mà cuối cùng tôi say trước sự cô đơn của em trong khi em vẫn tỉnh queo vui chơi. Còn thêm cô em Tóc Tiên say bét nhè nhưng không quên miệng luôn thông báo chị Kỳ trẻ và đẹp hơn xưa là do đang đầy đủ…”.

Lý Nhã Kỳ kể về 'lần đầu tiên trong cuộc đời', ngầm tiết lộ đã có người yêu? Ảnh 2

Lý Nhã Kỳ là một trong những khách mời tham dự lễ cưới.

Chính việc nhắc đến nguyên nhân trẻ đẹp hơn là vì “đầy đủ” đã khiến dân tình đặt nghi vấn Lý Nhã Kỳ đang hạnh phúc trong chuyện tình yêu. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán từ cư dân mạng, mọi chuyện có lẽ phải để người trong cuộc đích thân lên tiếng.

Lý Nhã Kỳ kể về 'lần đầu tiên trong cuộc đời', ngầm tiết lộ đã có người yêu? Ảnh 3

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc rạng ngời.

Trước đó, trong một talkshow, “đại gia kim cương” Lý Nhã Kỳ đã có lần hiếm hoi trải lòng về chuyện tình yêu. Cô cho biết bản thân cảm thấy rất cô đơn, thừa nhận dần mất niềm tin vào chuyện tình cảm sau khi trải qua một vài mối tình.

Lý Nhã Kỳ kể về 'lần đầu tiên trong cuộc đời', ngầm tiết lộ đã có người yêu? Ảnh 4

Nữ diễn viên cho biết cô khá e dè trước thói trăng hoa, lăng nhăng của một số cánh mày râu. Cô khó vượt qua mất mát và tổn thương dẫn đến sống khép kín. “Càng trưởng thành, tôi càng mất lòng tin vào tình yêu”, Lý Nhã Kỳ nói.

Nguồn: Saostar

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *