Mạnh mẽ bất cần hơn 10 năm lăn lộn showbiz, Ngọc Trinh lại bật khóc vì một câu nói của MC Lại Văn Sâm

Ngọc Trinh tỏ ra không kiềm chế được cảm xúc của mình và đã bật khóc ngay trên sóng truyền hình trước 1 câu hỏi của MC Lại Văn Sâm.

Là 1 trong những người đẹp vừa thông minh, tài năng, lại chịu chơi nhất showbiz, Ngọc Trinh còn nổi tiếng là chân dài ““cứng”” nhất nhì showbiz Việt. Vừa qua, người đẹp vướng phải lùm xùm đá xéo của Ngân 98. Tuy nhiên, cách cư xử phản bác của Ngọc Trinh lại khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự cao tay của chân dài này. Có vẻ như phía sau lớp vỏ hiền lành, Ngọc Trinh cũng cứng rắn và đanh đá không thua kém ai.

Chân dài trước nay không ngại chia sẻ những phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội. Dù nhiều lần gây sốc bị ném đá là ngông nghênh, tuy nhiên điều mà chân dài này nói lại rất thực tế.

Ngọc Trinh

Vào năm 2016, trong 1 chương trình truyền hình, Ngọc Trinh có cuộc trò chuyện, chia sẻ cùng với MC Lại Văn Sâm. Cô cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng xuất hiện để quảng bá cho bộ phim “Vòng eo 56”, chia sẻ khá nhiều về quá trình thực hiện cũng như cuộc đời của mình.

Cũng tại chương trình này, Ngọc Trinh chia sẻ thẳng thắn về mọi chuyện xoay quanh đời tư của mình và những ồn ào cô phải trải qua khi bước chân vào giới showbiz. Khi MC Lại Văn Sâm hỏi: “Chú được biết cháu xuất phát điểm không phải từ một gia đình giàu có gì. Cháu là một cô gái miền Tây, quê gốc cháu ở đâu?”.

MC Lại Văn Sâm và Ngọc Trinh

Ngay sau khi nghe câu hỏi của MC Lại Văn Sâm, Ngọc Trinh đã bật khóc ngay trên sóng truyền hình. Được biết mảnh đất Trà Vinh nghèo khó, nơi mà cả gia đình Ngọc Trinh sinh sống suốt thời gian dài trước đây có ảnh hưởng rất lớn đến cô. Quê hương và gia đình chính là hai thứ có thể chạm đến cảm xúc của Ngọc Trinh bất cứ lúc nào, ở đâu.

Ngọc Trinh bật khóc

Được biết, người đẹp sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo của tỉnh Trà Vinh. Gia đình cô có 4 anh chị em, mẹ cô mất sớm nên mọi gánh nặng đều do ba cô gồng gánh. Thiếu tình thương của mẹ, nhà lại nghèo, học chưa hết cấp 3, Ngọc Trinh quyết định nghỉ học và lên Sài Gòn kiếm việc. Năm 16 tuổi, cô gặp Vũ Khắc Tiệp rồi từ đó chuyển hướng lấn sân vào con đường người mẫu và gia nhập làng giải trí.

Vũ Ngọc Đãng và Ngọc Trinh

Theo như chia sẻ của MC Lại Văn Sâm, Ngọc Trinh là 1 cô gái rất mềm mỏng và giàu cảm xúc. “Ở thời buổi bây giờ, tìm một người cảm xúc như vậy khi nói về quê hương, gia đình rất khó”, MC Lại Văn Sâm nói.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng cho biết anh nhận lời làm phim cho Ngọc Trinh vì anh cũng cảm nhận được con người của người đẹp nổi đình nổi đám với những phát ngôn ngông cuồng trong giới showbiz. Nam đạo diễn tiết lộ, ban đầu anh cũng ghi ngờ khi nghe những tin đồn cô nàng đi khách, song tiếp xúc mới biết là mình đã hiểu sai.

Nguồn: We25

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *