Matic: “Tôi không hiểu sao cậu ấy lại bị chỉ trích tại MU, khi luôn chuyên nghiệp và ổn định ra sân”

Nói với Football Daily, Nemanja Matic đã bảo vệ Harry Maguire và tin rằng những chỉ trích có thể đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của trung vệ này ở Man United.

Matic rời Man United vào cuối mùa giải trước và tới Ý để đoàn tụ với Jose Mourinho tại Roma.

Matic hiện đang chơi cho Roma

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Football Daily, tuyển thủ Serbia đã đưa ra những suy nghĩ của anh về câu lạc bộ cũ, và đặc biệt là đội trưởng Harry Maguire. Anh ấy tin rằng những lời chỉ trích liên tục mà tuyển thủ Anh nhận được là vô lý.

Matic lên tiếng: “Tôi có thể hiểu tại sao Harry chơi hay cho đội tuyển Anh, vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi nhớ mùa giải đầu tiên, cậu ấy chơi gần như mọi trận đấu và là một trong những cầu thủ hay nhất.

“Vấn đề với bóng đá hiện đại là nếu bạn chơi hai hoặc ba trận tệ, với mạng xã hội, bạn rất dễ bị chỉ trích. Có lẽ điều đó ảnh hưởng đến Harry, chắc chắn.”

Nemanja Matic defends Harry Maguire amid harsh criticism on social media - Bóng Đá

Matic đặt niềm tin vào Maguire.

“Nhưng, cậu ấy chỉ nên nghĩ về công việc của mình. Trong bóng đá, mọi thứ có thể thay đổi sau vài tuần. Tình hình của cậu ấy có vẻ không ổn lắm, nhưng hiện tại, Harry phải tập trung. Cậu ấy là một cầu thủ bóng đá rất chuyên nghiệp và rất tài năng.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *