Mẹ cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai tử nạn chia sẻ về con trai giữa ngập tràn đau buồn

Gia đình Paollo Madeira Oliveira và CLB đang trải qua cú sốc lớn, những lời chia buồn liên tục được gửi đến mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau.

Ngày 12/8, chuyến xe chở thành viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) trên Quốc lộ 14 đoạn qua địa phận tỉnh Gia Lai gặp nạn khiến 3 người qua đời. Trong đó có một tiền đạo gốc Brazil là Paollo Madeira Oliveira. Được biết, đây là chuyến xe đưa Paollo Oliveira tới Pleiku gặp gia đình, chuẩn bị trở về quê nhà Brazil sau mùa giải thi đấu cho HAGL.

Không chỉ CLB HAGL chịu mất mát nặng nề, mà gia đình và bạn bè, người thân của 3 nạn nhân nói chung và tiền đạo này nói riêng đang phải đối diện với cú sốc lớn.

Mẹ cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai tử nạn chia sẻ về con trai giữa ngập tràn đau buồn - Ảnh 1.

Tiền đạo Paollo Madeira Oliveira.

Trên trang cá nhân của mẹ Paollo, bài đăng mới nhất là hình ảnh bà chụp cùng Paollo khi còn nhỏ cùng lời nhắn gửi: “Fizemos tantos planos…” (Tạm dịch: Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều kế hoạch…).

Mẹ cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai tử nạn chia sẻ về con trai giữa ngập tràn đau buồn - Ảnh 2.

Bài đăng trên trang cá nhân của người mẹ.

Dưới chia sẻ của người mẹ, những người quen biết gia đình Paollo đã bày tỏ sự tiếc nuối trước mất mát quá lớn của gia đình, không thể chấp nhận được sự thật này. Bên cạnh đó, cũng có nhiều lời cầu chúc hi vọng có thể an ủi và ôm mẹ Paollo, tiếp thêm cho cô sức mạnh để có thể vượt qua nỗi đau mất con.

Anh em bạn bè và những người quen biết chàng tiền vệ hoặc trong CLB cũ Paollo từng thi đấu cũng liên tục gửi lời chia buồn vì sự ra đi đột ngột của cầu thủ trẻ.

“Không còn điều gì có thể nói, lần cuối có thể cùng cậu chờ đợi là trận đấu của Brazil tại World Cup. Nhưng vị trí của cậu sẽ luôn được giữ trong trái tim tôi, hi vọng cậu sẽ sống tốt ở bên kia thế giới. Gửi đến gia đình và bạn bè sự chia buồn sâu sắc nhất”. (Trích từ một trong những status của bạn bè Paollo).

Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *